- Nghiên cứu trồng và sản xuất chế phẩm trị ho từ cây Bách bộ (Stemona tuberosa Lour) tại Đắk Lắk
- Hoàn thiện hệ thống kiểm soát và kiểm toán nội bộ tại các Quỹ Tín dụng nhân dân Việt Nam
- Xây dựng mô hình chuyển hóa rừng cung cấp gỗ nhỏ thành rừng gỗ lớn các loài Keo lai và Keo tai tượng trên địa bàn tỉnh Phú thọ
- Nghiên cứu phát hiện các hợp chất kháng lao và kháng vi sinh vật kiểm định từ nguồn vi sinh vật đáy biển ở Khu vực Nam Trung Bộ (vùng biển Khánh Hòa-Bình Thuận)
- Nghiên cứu sàng lọc chất có tác dụng bảo vệ cơ tim hướng đích ty thể sử dụng mô hình thiếu máu cục bộ cơ tim trên tim chuột cô lập và tế bào tim chuột nuôi cấy
- Tổng hợp đặc trưng vật liệu và nghiên cứu tính chất điện hóa của một số điện ly keo sử dụng chế tạo ắc quy chì kín khí trên công nghệ gel
- Nghiên cứu dự báo quá trình bồi tụ và đề xuất giải pháp tổng thể bảo vệ môi trường nhằm khai thác sử dụng hợp lý tài nguyên bãi bồi vùng ven biển huyện Kim Sơn - Ninh Bình
- Nghiên cứu phát triển kỹ thuật đo liều bức xạ nơtron
- Phát triển hệ thống tưới nước thông minh sử dụng năng lượng mặt trời và mạng cảm biến không dây kết hợp công nghệ IoT
- Nâng cao chất lượng công tác dân vận của các đơn vị quân đội trên địa bàn Hà Nội trong tình hình mới
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.05.19/CNSHCB
2022-52-1014/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ lên men sản xuất polysaccharopeptide PSK và PSP từ nấm Vân chi (Trametes versicolor) ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Phạm Tuấn Anh
PGS.TS. Tô Kim Anh, PGS.TS. Nguyễn Thi Xuân Sâm, PGS.TS. Trương Quốc Phong, TS. Nguyễn Tiến Thành, TS. Phạm Ngọc Hưng, TS. Phùng Thị Thủy, TS. Ngô Thu Hường, ThS. Lê Thị Huyền, TS. Lê Tuân
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/2019
06/2021
31/12/2021
2022-52-1014/NS-KQNC
07/10/2022
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Nghiên cứu; Công nghệ lên men; Sản xuất; Polysaccharopeptide; PSK; PSP; Nấm Vân chi; Trametes versicolor; Ứng dụng; Sản xuất thực phẩm chức năng
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không