- Khảo sát loại bả mồi chuột đồng thích ăn làm cơ sở phòng trừ trong điều kiện ruộng lúa
- Khai thác và phát triển nguồn gen vi sinh vật tổng hợp prodigiosin có hoạt tính chống ung thư
- Mô hình hóa truyền chất trong môi trường rỗng kép không bão hòa bằng phương pháp đa tỷ lệ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bếp nướng không khói sử dụng than hoa kiểu dáng mới phục vụ thị trường trong và ngoài nước
- Đề tài: Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển các giống cây ăn quả ôn đới lê đào mận hồng tại 4 huyện vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang
- Phát hiện các QTLs liên quan đến độ mẫn cảm với Jasmonic acid ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và khả năng chống chịu stress của cây lúa bằng phương pháp nghiên cứu liên kết toàn hệ gene
- Nghiên cứu tổng hợp và thăm dò hoạt tính sinh học của các hợp chất hai thành phần chứa nucleozit và tritecpenoit
- Tuyển chọn giống đậu tương có năng suất và hàm lượng dầu cao phù hợp với điều kiện sản xuất vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu biên soạn tài liệu hướng dẫn Khung đảm bảo chất lượng của Hệ thống Thống kê Việt Nam
- Vai trò của tri thức bản địa trong phát triển kinh tế - xã hội giữ gìn quốc phòng an ninh ở cộng đồng dân tộc các xã biên giới tỉnh Thanh Hóa
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-59/15
2018-24-1162/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột nấm men giầu kẽm hữu cơ làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Thị Minh Khanh
ThS. Nguyễn Thị Trang, ThS. Phạm Thu Trang, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Trần Hoàng Quyên, ThS. Nguyễn Minh Châu, ThS. Lê Văn Bắc
Công nghệ liên quan đến xác định chức năng của ADN, protein, enzym
12/2015
06/2018
28/09/2018
2018-24-1162/KQNC
13/12/2018
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Nấm men; Kẽm hữu cơ; Thực phẩm chức năng; Sinh khối
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
Đã tham gia đào tạo được 01 thạc sỹ, 01 tiên sỹ thuộc chuyên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm