- Nuôi chim cút sinh sản ở vùng gò đồi huyện Quảng Ninh
- Nghiên cứu đề xuất khung cấu trúc cơ sở dữ liệu quốc gia về thông tin đối ngoại
- Về ổn định của các phương trình vi phân ngẫu nhiên
- Nghiên cứu tổng hợp và hoạt tính sinh học của một số hợp chất pyranonaphthoquinon và dẫn chất aza-anthraquinon
- Nghiên cứu xây dựng và triển khai một số mô hình giảm thiểu và xử lý chất thải phù hợp với các điều kiện tự nhiên đặc thù tại vùng nông thôn đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu chế tạo và hoạt tính xúc tác của các cấu trúc nano lõi/vỏ (core/shell) và trang trí (decorated) dạng hạt và sợi của Ag/Pd vàNi/Pd đối với phản ứng oxi hóa methanol và ethanol trong pin nhiên liệu kiềm cồn trực tiếp
- Nghiên cứu dáng điệu của dãy các hàm thông qua biến đổi tích phân dạng Fourier
- Công khai minh bạch và trách nhiệm giải trình trong tổ chức và hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
- Hoàn thiện chương trình đào tạo chuyên gia cho NHNN giai đoạn 2016 – 2020
- Nghiên cứu phát triển công nghệ tích hợp sản xuất cồn không gia nhiệt ở nồng độ chất khô cao
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-59/15
2018-24-1162/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột nấm men giầu kẽm hữu cơ làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Thị Minh Khanh
ThS. Nguyễn Thị Trang, ThS. Phạm Thu Trang, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Trần Hoàng Quyên, ThS. Nguyễn Minh Châu, ThS. Lê Văn Bắc
Công nghệ liên quan đến xác định chức năng của ADN, protein, enzym
12/2015
06/2018
28/09/2018
2018-24-1162/KQNC
13/12/2018
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Nấm men; Kẽm hữu cơ; Thực phẩm chức năng; Sinh khối
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
Đã tham gia đào tạo được 01 thạc sỹ, 01 tiên sỹ thuộc chuyên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm