- Rà soát xây dựng tiêu chí lựa chọn một số khu kinh tế ven biển để tập trung đầu tư giai đoạn 2016-2020
- Nghiên cứu lựa chọn cây dược liệu quý hiếm xây dựng vườn trình diễn dược liệu xây dựng xưởng chế biến thuốc theo mô hình khép kín tại trung tâm nuôi cấy mô thực vật Thanh Hóa
- Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm giống hoa lay ơn đỏ 09 và thược dược lùn trồng chậu trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế xã hội bền vững thích nghi với các hiện tượng thiên tai cực đoan trong bối cảnh biến đổi khí hậu khu vực Nam Trung Bộ Thử nghiệm cho tỉnh Ninh Thuận
- Tầng lớp trung lưu trong phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị tự động vớt rác và tự động di chuyển đề xuất giải pháp công trình phù hợp với thiết bị tại cửa lấy nước các công trình thủy lợi
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ sản xuất tỏi đen tại Hải Phòng
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng viêm chống viêm khớp của một số loài thuộc chi Archidendron và Uraria (Fabaceae) ở Việt Nam
- Nghiên cứu dự báo nguy cơ tai biến trượt lở mái dốc dọc các tuyến giao thông trọng điểm miền núi tỉnh Quảng Nam và đề xuất giải pháp ứng phó
- Đánh giá tình hình kim loại nặng trong nước ngầm trên địa bàn huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
082.17/ĐTKHCN-HĐ-KHCN
2019-24-718/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm giàu thymol và carvacrol từ cỏ xạ hương Thymus vulgaris L làm chất bảo quản và chống oxy hóa sinh học
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Minh Châu
ThS. Trần Hoàng Quyên, ThS. Lê Văn Bắc, ThS. Lê Văn Trọng
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2017
12/2018
24/04/2019
2019-24-718/KQNC
01/07/2019
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Cỏ xạ hương; Thymol; Carvacrol; Chế phẩm sinh học; Thymus vulgaris; Chất bảo quản; Chống oxy hóa sinh học
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Đề tài đã tiến hành đào tạo 05 cử nhân công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm