Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.02.2014/CNSHCB

2019-24-861/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất Lycopene từ cà chua và ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

TS. Lại Quốc Phong

TS. Trương Hương Lan; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; CN. Phạm Linh Khoa; ThS. Nguyễn Thị Làn; ThS. Lê Hồng Dũng; CN. Ngô Anh Tuấn; KS. Vũ Phương Nam; KS. Tạ Thu Hương; CN. Hoàng Văn Chinh

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2014

01/12/2016

28/12/2017

2019-24-861/KQNC

01/08/2019

Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia

Không

16421

Không

Công nghệ; Sản xuất; Lycopene; Cà chua; Công nghiệp; Chế biến thực phẩm

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 2

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

01 thạc sĩ