- Xung đột xã hội: Nghiên cứu tích hợp lý thuyết và sự vận dụng trong quản lý xã hội ở Việt Nam
- Triển khai giảng dạy kiến thức về ứng dụng các phương pháp công cụ và kỹ thuật nâng cao năng suất chất lượng vào các trường cao đẳng nghề tại Việt Nam
- Phát triển nền nông nghiệp xanh ở các tỉnh Nam Trung Bộ
- Nghiên cứu đề xuất chính sách và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ là người dân tộc thiểu số nhằm phát triển bền vững vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để đề xuất các giải pháp quy hoạch và chỉnh trị nhằm ổn định các cửa sông Trà Khúc và sông Vệ tỉnh Quảng Ngãi
- Truyền thông chính sách của Ngân hàng Nhà nước: Thực trạng và giải pháp
- Ứng dụng phần mềm mã nguồn mở QUATUM GIS (QGIS) phục vụ công tác giao khu vực biển trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật trồng thâm canh rải vụ quả và liên kết sản xuất Na dai (Annona squamosa) theo hướng hàng hóa tại vùng đồi huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp phát huy tổng hợp các giá trị văn hóa truyền thống và phát triển các giá trị văn hóa mới trong xây dựng nông thôn mới bền vững
- Lý thuyết định tính của phương trình vi - sai phân và các áp dụng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.2014/CNSHCB
2019-24-861/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất Lycopene từ cà chua và ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Lại Quốc Phong
TS. Trương Hương Lan; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; CN. Phạm Linh Khoa; ThS. Nguyễn Thị Làn; ThS. Lê Hồng Dũng; CN. Ngô Anh Tuấn; KS. Vũ Phương Nam; KS. Tạ Thu Hương; CN. Hoàng Văn Chinh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2014
01/12/2016
28/12/2017
2019-24-861/KQNC
01/08/2019
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Không
Không
Công nghệ; Sản xuất; Lycopene; Cà chua; Công nghiệp; Chế biến thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 2
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 thạc sĩ