- Nghiên cứu một số giải pháp nhằm tối ưu hóa sử dụng kháng sinh nhóm carbapenem tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chọn tạo giống khai thác chế biến sữa dê quy mô công nghiêp tại tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy - học theo hướng tích hợp môn Ngữ văn và Lịch sử ở cấp trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu phát triển nền tảng Internet kết nối vạn vật (IoT) ứng dụng trong quản lý các khu công nghiệp khu công nghệ cao
- Điều tra hiện trạng và xây dựng quy trình phòng trị tổng hợp bệnh chân móng trên bò sữa Thành phố Hồ Chí Minh
- Mối quan hệ giữa tín dụng và tăng trưởng kinh tế giai đoạn sau khủng hoảng tài chính tiền tệ: Kết quả nghiên cứu quốc tế và gợi ý chính sách cho Việt Nam
- Nghiên cứu tổng thể sông Trường Giang và vùng phụ cận phục vụ phát triển bền vững kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu sự tương quan vi cấu trúc và cơ tính của vật liệu gốm compozit nền Si3N4 bằng mô phỏng động lực học phân tử
- Protease và polysaccharide từ một số cây thuốc thuộc chi Pseuderanthemum: đặc tính cấu trúc và tác dụng dược lý mới
- Nghiên cứu các thuật toán phân tích phổ hấp thụ của hỗn hợp đa thành phần với công cụ phân tích wavelet
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
02.ĐT.02.15/CNSHCB
2020-24-416/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm giàu hoạt chất sinh học từ vừng đen
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
PGS. TS. Lý Ngọc Trâm
PGS. TS. Bùi Quang Thuật, PGS. TS. Trương Tuyết Mai, PGS. TS. Nguyễn La Anh, TS. Bùi Thị Bích Ngọc, TS. Vũ Đức Chiến, ThS. Đỗ Thanh Hà, ThS. Nguyễn Trung Hiếu, ThS. Trịnh Như Hoa, KS. Trần Ngọc Diệp
Kỹ thuật thực phẩm
07/2015
06/2018
18/11/2019
2020-24-416/KQNC
08/05/2020
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Thực phẩm; Hoạt chất sinh học; Công nghệ; Vừng đen
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
- Giấy chấp nhận đơn 01 bằng độc quyền Giải pháp hữu ích tại Cục sở hữu trí tuệ
- Đã đào tạo 01 ThS và 01 KS