- Nghiên cứu đề xuất phương thức và giải pháp cung cấp thông tin khoa học và công nghệ cho các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
- Phát triển ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và điều hành tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định
- Protease và polysaccharide từ một số cây thuốc thuộc chi Pseuderanthemum: đặc tính cấu trúc và tác dụng dược lý mới
- Bảo đảm quyền của các dân tộc thiểu số ở nước ta trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu định hướng phát triển bưu chính Việt Nam theo Chiến lược phát triển bưu chính của UPU đến năm 2020
- Nghiên cứu cấu trúc và tương tác hạt nhân qua mô tả vi mô tán xạ hạt nhân – hạt nhân và các phản ứng trao đổi điện tích
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng nấm kháng khuẩn chống ung thư của một số loài thực vật chi Cơm nguội (Ardisia) và Chua ngút (Embelia) họ Đơn nem (Myrsinaceae) ở Việt Nam
- Một số giải pháp nâng cao chất lượng văn hóa giao tiếp ứng xử của cộng đồng dân cư trong hoạt động du lịch tại Thị xã Sầm Sơn
- Các giải pháp mã hóa video khai thác nền tảng học sâu cho ứng dụng truyền thông đa phương tiện
- Nghiên cứu chính sách và giải pháp tín dụng cho hộ gia đình nông thôn trong xây dựng nông thôn mới
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.040.19
2021-24-050
Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm lên men từ quả đu đủ có hoạt tính chống oxi hóa tăng cường miễn dịch và hỗ trợ giảm đường huyết
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Nguyễn Thị Trang
ThS. Phạm Thu Trang; TS. Nguyễn Thị Minh Khanh; ThS. Lê Thị Thắm; ThS. Lê Hồng Quang; ThS. Trịnh Thanh Hà
Công nghệ sinh học
01/2019
12/2020
12/01/2021
2021-24-050
21/01/2021
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Đu đủ; Lên men; Hoạt tính; Chống oxy hóa; Miễn dịch; Đường huyết; Sản phẩm; Công nghệ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không