Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.04.18/CNSHCB

2024-48-0162/NS-KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất sinh khối nấm Thượng hoàng (Phellinus linteus) và ứng dụng để sản xuất thực phẩm chức năng

Viện Công nghệ Sinh học

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

TS. Nguyễn Thị Minh Huyền

ThS. Trần Thị Hoa; ThS. Ninh Thị Tuyết Lan; ThS. Vũ Thị Hạnh Nguyên; PGS.TS. Lê Gia Hy; PGS.TS. Phạm Đức Cường; ThS. Nguyễn Quang Định; TS. Vũ Thị Cương; DS. Hà Xuân Sơn; TS. Hoàng Thanh Đức; TS. Nguyễn Thị Liên; TS. Bạch Thị Như Quỳnh

Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp

01/2018

06/2021

24/12/2021

2024-48-0162/NS-KQNC

30/01/2024

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

Bột sinh khối nấm Thượng hoàng được ứng dụng tạo Gói thực phẩm chức năng dạng bột uống liền và Trà túi lọc, để uống trực tiếp như các loại trà thông thường. Kết quả chưa được chuyển giao công nghệ

23572

Đề tài đã góp phần đào tạo các cán bộ nghiên cứu cụ thể đào tạo 01 thạc sĩ, công bố 06 bài báo trong nước

Về hiệu quả kinh tế xã hội: Kết quả của đề tài là cơ sở mở ra các hướng nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng từ nấm Thượng Hoàng

Nấm Thượng hoàng (Phellinus linteus); Công nghệ sản xuất sinh khối; Sản xuất thực phẩm chức năng

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Số lượng công bố trong nước: 6

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

2 Thạc sĩ