- Nghiên cứu vai trò của protein yếu tố khởi đầu phiên mã I (TIF-IA) và đồng phân TIF-90 trên tế bào ung thư trực tràng người Việt Nam
- Nghiên cứu chức năng gen quy định phát triển bộ rễ lúa phục vụ chọn tạo giống lúa chịu hạn bằng công nghệ gen
- Bản sắc con người Tây Nam Bộ trong bối cảnh phát triển mới
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý và sử dụng hiệu quả nợ công để đảm bảo an toàn nợ công khuyến nghị sửa đổi Luật Quản lý nợ công
- Chất lượng tranh tụng của Kiếm sát viên tại phiên toà hình sự sơ thấm tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và sử dụng chế phẩm thảo mộc phòng trị sâu bệnh hại cây trồng tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu chuyển hóa hóa học và khảo sát hoạt tính gây độc tế bào các dẫn xuất azacrown ether
- Nâng cao tính năng đế SERS trên vật liệu silic bằng cách triệt tiêu kênh tán xạ vào mod dẫn sóng
- Nâng cao nhận thức kỹ năng về năng suất và chất lượng cho các doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2011-2014
- Ứng dụng và nghiên cứu hoàn thiện một số giải pháp kỹ thuật trong tổ chức sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) vùng Tây Nam Bộ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.05.12/CNSHCB
2017 - 24 - 205/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa lên men giàu protein
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Mạnh Đạt
PGS.TS. Lê Đức Mạnh, ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Bùi Thị Hồng Phương, KS. Chu Thắng, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, ThS. Đỗ Thị Thủy Lê, CN. Lê Hoàng Vinh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/2012
06/2015
19/12/2016
2017 - 24 - 205/KQNC
29/03/2017
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Không
Không
Váng sữa; Thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng Dự án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 1
Số lượng công bố quốc tế: 1
01 Giải pháp hữu ích đã được cấp bằng độc quyền số 2 - 0002046 do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ theo quyết định số 36810/QĐ-SHTT, ngày 14/5/2019.
Phối hợp đào tạo 01 Tiến sỹ