- Xây dựng khung phần mềm dùng chung cho dịch vụ công trực tuyến tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu công nghệ tổng hợp một số tá dược bao phim trên cơ sở polyme tổng hợp
- Thực hành dân chủ gắn với tăng cường kỷ luật kỷ cương trong Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực III
- Sản xuất thử và phát triển giống ngô lai LVN 68 và LVN 146 cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên
- Nghiên cứu xây dựng quy trình phân lập tagitinin C từ cây cúc quỳ (Tithonia diversifolia (Hemsley) AGray) có hoạt tính chống sốt rét
- Sản xuất thử nghiệm 02 giống bông lai F1 kháng sâu VN35KS và VN04-5
- Nghiên cứu một số hệ vận chuyển thuốc trên cơ sở pectin chiết tách từ cây cúc quỳ (Tithonia diversifolia)
- Nghiên cứu các bộ hấp thụ động lực dạng đa hướng đa tần và bán chủ động
- Giải pháp xử lý các vấn đề khác biệt giữa quy định về kế toán tài chính và thuế đối với doanh nghiệp trong điều kiện áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế tại Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế lắp đặt mô hình trạm cấp điện pin mặt trời áp mái nhà hòa lưới quy mô nhỏ và vừa
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.05.12/CNSHCB
2017 - 24 - 205/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa lên men giàu protein
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Mạnh Đạt
PGS.TS. Lê Đức Mạnh, ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Bùi Thị Hồng Phương, KS. Chu Thắng, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, ThS. Đỗ Thị Thủy Lê, CN. Lê Hoàng Vinh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/2012
06/2015
19/12/2016
2017 - 24 - 205/KQNC
29/03/2017
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Không
Không
Váng sữa; Thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng Dự án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 1
Số lượng công bố quốc tế: 1
01 Giải pháp hữu ích đã được cấp bằng độc quyền số 2 - 0002046 do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ theo quyết định số 36810/QĐ-SHTT, ngày 14/5/2019.
Phối hợp đào tạo 01 Tiến sỹ