- Nghiên cứu phát triển chế phẩm hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết từ lá Đu đủ (Carica papaya) và một số dược liệu ở vùng Tây Nam Bộ
- Nghiên cứu một số phương pháp đo đạc trong tương thích điện từ của các hệ thống thông tin nhiều ăng-ten
- Một số kết quả dạng FatKas và tối ưu hóa phi tuyến
- Nghiên cứu ứng dụng của công nghệ viễn thám và phương pháp trắc lượng hình thái trong xây dựng bộ tiêu chí giám sát quá trình suy thoái chất lượng rừng ngập mặn phục vụ công tác bảo tồn phục hồi rừng ngập mặn và sử dụng hợp lý đất ngập nước ven biển thử nghiệm tại tỉnh Quảng Ninh và Cà Mau
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu α-Canxi sulphate hemihydrate và biphasic canxi phosphate ứng dụng trong y học tái tạo
- Nghiên cứu bào chế viên nang chứa hệ nano tự nhũ hóa rosuvastatin
- Nghiên cứu ứng dụng hạt na-nô chế tạo hệ sơn nước cách nhiệt phản xạ ánh mặt trời bền thời tiết (mã số hướng: VAST03)
- Xây dựng hệ chương trình mô phỏng hoạt động của Lò phản ứng hạt nhân nghiên cứu Đà Lạt
- Kinh tế vỉa hè quận Hải Châu - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu tính chất điện tử và truyền dẫn của graphene trên các lớp đế bán dẫn: Ảnh hưởng của biến dạng và điện trường ngoài
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2018/TN
2021-54-1827/KQNC
Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất bún dạng mini dùng gạo lứt trang bị cho các nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước nhằm quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt nam trên toàn thế giới
Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
PGS. TS. Trần Doãn Sơn
GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn; Hồ Triết Hưng; PGS. TS. Trần Thị Thu Trà; TS. Tôn Nữ Minh Nguyệt; PGS. TS. Trần Anh Sơn; TS. Trần Nhật Khoa
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
07/2018
06/2021
07/10/2021
2021-54-1827/KQNC
17/12/2021
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Sản xuất bún; Dạng mini; Gạo lứt; Công nghệ; Thiết kế; Chế tạo; Thương hiệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
01 Sáng chế
02 Thạc sĩ