- Nghiên cứu công nghệ chế tạo mực in nhũ tương nước trong dầu dùng cho các loại máy in kỹ thuật số
- Nghiên cứu xây dựng luận cứ phục vụ lập qui hoạch các bãi đổ bùn cát do nạo vét trên địa bàn Hải Phòng
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Dược liệu Bắc Hà cho sản phẩm Dược liệu của huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu 25 năm phát triển của văn học địa phương Ninh Bình (1992 - 2017)
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất hoạt chất kìm hãm α- glucosidase từ đỗ đen lên men bởi Aspergillus oryzae và ứng dụng tạo thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe
- Một phương pháp mới để nâng cao hiệu quả làm việc cho các bộ khuếch đại công suất bán dẫn siêu cao tần
- Khảo sát bệnh thần kinh ngoại biên do đái tháo đường type II bằng bảng điểm michigan tại bệnh viện Đa khoa Hồng Dân năm 2015
- Nghiên cứu đánh giá tác động của hoạt động khai thác cát đến môi trường vùng cửa sông ven biển Hải Phòng
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận của các cơ quan Nhà nước trong tình hình hiện nay
- Nghiên cứu tạo giống khoai lang kháng bọ hà bằng công nghệ gen
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2018/TN
2021-54-1827/KQNC
Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất bún dạng mini dùng gạo lứt trang bị cho các nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước nhằm quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt nam trên toàn thế giới
Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
PGS. TS. Trần Doãn Sơn
GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn; Hồ Triết Hưng; PGS. TS. Trần Thị Thu Trà; TS. Tôn Nữ Minh Nguyệt; PGS. TS. Trần Anh Sơn; TS. Trần Nhật Khoa
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
07/2018
06/2021
01/03/2021
2021-54-1827/KQNC
17/12/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Cho ra đời hệ thống thiết bị sản xuất bún tươi từ gạo lứt nhỏ gọn, được thiết kế trên cơ sở ứng dụng công nghệ tiên tiến với mức độ tự động hóa cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thích hợp trang bị cho các nhà hàng và khách sạn trong và ngoài nước để giới thiệu tinh hoa ẩm thực của Việt Nam cho bạn bè thế giới. Làm chủ được quy trình công nghệ sản xuất bún tươi với các công đoạn được rút ngắn hơn so với quy trình truyền thống; Thiết kế và chế tạo hệ thống thiết bị sản xuất bún tươi từ gạo lứt nhỏ gọn với mức độ tự động hóa cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, thích hợp trang bị cho các nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước; Sản phẩm bún tươi từ gạo lứt đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bước đầu đã triển khai cho các cơ sở sản xuất trong và ngoài nước và đã đạt được một số hiệu quả nhất định.
Sản xuất bún; Dạng mini; Gạo lứt; Công nghệ; Thiết kế; Chế tạo; Thương hiệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới, Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 1
Số lượng công bố quốc tế: 1
01 Sáng chế
Góp phần đào tạo 2 thạc sĩ, 04 kỹ sư.