- Xây dựng mô hình chăn nuôi thỏ trắng New Zealand trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ viễn thám và hệ thống thông tin địa lý (GIS) xây dựng bản đồ phân vùng nguy cơ cháy rừng trên địa bàn tỉnh Phú Yên phục vụ bảo vệ và phòng chống cháy rừng
- Nghiên cứu liên kết trên toàn hệ gen các tính trạng ảnh hưởng đến năng suất của tập đoàn lúa Việt Nam phục vụ chương trình chọn tạo giống lúa bản địa
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị sấy sử dụng năng lượng nhiệt từ hơi nóng và lực va đập sinh ra từ sóng siêu thanh của khí nén
- Nghiên cứu sử dụng vật liệu nano từ tính làm xúc tác dị thể cho các phản ứng hình thành liên kết carbon-dị tố
- Nghiên cứu xây dựng quy trình tổng hợp các dẫn xuất khung benzo[g](iso)quinolin-510-dion có hoạt tính kháng sốt rét và vi sinh vật
- Chính sách tín dụng hướng tới tăng trưởng xanh tại Việt Nam
- Tổng hợp và nghiên cứu tính chất của một số hệ vật liệu tổ hợp ba thành phần trên cơ sở graphen ferit kim loại và polyme dẫn nhằm ứng dụng làm vật liệu điện cực siêu tụ điện
- Sản xuất thử và phát triển giống đậu tương rau AGS398 và DT08 phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- Bất ổn về chính sách của Chính phủ lưu giữ tiền mặt của doanh nghiệp và giá trị của tiền
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2018/TN
2021-54-1827/KQNC
Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất bún dạng mini dùng gạo lứt trang bị cho các nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước nhằm quảng bá thương hiệu ẩm thực Việt nam trên toàn thế giới
Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
PGS. TS. Trần Doãn Sơn
GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn; Hồ Triết Hưng; PGS. TS. Trần Thị Thu Trà; TS. Tôn Nữ Minh Nguyệt; PGS. TS. Trần Anh Sơn; TS. Trần Nhật Khoa
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
07/2018
06/2021
01/03/2021
2021-54-1827/KQNC
17/12/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Cho ra đời hệ thống thiết bị sản xuất bún tươi từ gạo lứt nhỏ gọn, được thiết kế trên cơ sở ứng dụng công nghệ tiên tiến với mức độ tự động hóa cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thích hợp trang bị cho các nhà hàng và khách sạn trong và ngoài nước để giới thiệu tinh hoa ẩm thực của Việt Nam cho bạn bè thế giới. Làm chủ được quy trình công nghệ sản xuất bún tươi với các công đoạn được rút ngắn hơn so với quy trình truyền thống; Thiết kế và chế tạo hệ thống thiết bị sản xuất bún tươi từ gạo lứt nhỏ gọn với mức độ tự động hóa cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, thích hợp trang bị cho các nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước; Sản phẩm bún tươi từ gạo lứt đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bước đầu đã triển khai cho các cơ sở sản xuất trong và ngoài nước và đã đạt được một số hiệu quả nhất định.
Sản xuất bún; Dạng mini; Gạo lứt; Công nghệ; Thiết kế; Chế tạo; Thương hiệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới, Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 1
Số lượng công bố quốc tế: 1
01 Sáng chế
Góp phần đào tạo 2 thạc sĩ, 04 kỹ sư.