- Nghiên cứu phân tích tương quan giá các dạng năng lượng Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình vận hành hệ thống liên hồ Sơn La Hòa Bình Thác Bà và Tuyên Quang trong mùa kiệt
- Thúc đẩy việc làm có năng suất trong bối cảnh mới ở Việt Nam
- Nghiên cứu tổng hợp thuốc điều trị ung thư sorafenib tosylat
- Thực thi chính sách tinh giản biên chế các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Công khai minh bạch và trách nhiệm giải trình trong tổ chức và hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa
- Nghiên cứu tính toán động lực học hạt lưu chất đa lớp với truyền nhiệt và chuyển pha
- Ứng dụng quy trình tuyển chọn và huấn luyện mới 5 môn thể thao (Điền kinh Bơi lội Pencaksilat Cầu mây Bắn súng) để tuyển chọn một số vận động viên thành tích cao của tỉnh Thanh Hóa
- Sản xuất thử nghiệm 02 giống bông lai F1 kháng sâu VN35KS và VN04-5
- Nghiên cứu ứng dụng một số vật liệu tiên tiến thân thiện môi trường trong canh tác nông lâm nghiệp vùng Tây Bắc
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐLCN.11/18
2022-24-0969/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất tinh bột tinh bột biến tính và đường trehalose từ khoai lang
Viện Công nghiệp Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Mạnh Đạt
ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, PGS. TS. Lê Đức Mạnh, ThS.Bùi Thị Hồng Phương, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, KS.Chu Thắng, TS. Đỗ Thị Thủy Lê, PGS. TS. Vũ Nguyên Thành, ThS. Nguyễn Thị Thu, TS. Trần Đức Long
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2018
03/2022
09/08/2022
2022-24-0969/NS-KQNC
22/09/2022
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Công nghệ sản xuất; Dây chuyên sản xuất; Tinh bột; Bột biến tính; Đường trehalose; Khoai lang
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
- Tham gia đào tạo: 01 thạc sỹ, Khoa CN thực phẩm- Đại học Bách khoa Hà Nội