liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu điều tra thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chấp hành văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm của một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại một số quận huyện trên địa bàn Hà Nội năm 2013-2014

UBND quận Hai Bà Trưng.

UBND TP. Hà Nội

Nguyễn Văn Hiếu.

Kỹ thuật thực phẩm

18/12/2015

Đánh giá thực trạng chấp hành văn bản quy phạm pháp luật an toàn thực phẩm của chủ/người quản lý cơ sở và nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đánh giá thực trạng điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của các cơ sở này, đưa ra một số giải pháp can thiệp phù hợp nâng cao hiệu quả chấp hành pháp luật an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại quận Hai Bà Trưng.
Ứng dụng kết quả nhiệm vụ có ý nghĩa thực tế cao, các giải pháp can thiệp trong lĩnh vực an toàn thực phẩm kỳ vọng sẽ được nhân rộng và duy trì tại quận Hai Bà Trưng nhằm cải thiện việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Nâng cao kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm cho các nhóm đối tượng, tăng cường năng lực của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng của các cơ sở kinh doanh ngăn ngừa ngộ độc và các bệnh truyền qua thực phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng động.

Thực phẩm; luật pháp; kinh doanh; dịch vụ; Hà Nội.

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Đào tạo 01 Tiến sỹ y học (Đã cấp bằng)