- Nghiên cứu tổng hợp các chất xúc tác dị thể có nguồn gốc tự nhiên có hiệu quả cao và ứng dụng trong phản ứng chuyển hóa axit lactic điều chế từ sinh khối lignocelluloses phế thải thành các hợp chất có giá trị
- Nghiên cứu kết hợp công nghệ viễn thám và mô hình số trị xây dựng kịch bản dòng chảy lũ về hồ chứa phục vụ phòng tránh và giảm nhẹ ảnh hưởng hạ du trong trường hợp sự cố
- Ứng dụng viễn thám và GIS điều tra đánh giá tổng hợp điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên phục vụ phát triển knih tế - xã hội bền vững tỉnh Quảng Bình
- Phân tích đánh giá chất lượng nước phục vụ xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt tỉnh Quảng Bình
- Khai thác và phát triển nguồn gen vi sinh vật tạo hương để sản xuất một số loại nước mắm đặc sản
- Biện pháp hỗ trợ tâm lý và hồi phục sau vận động cho vận động viên đội tuyển khuyết tật môn Cử tạ và Ném lao Việt Nam
- Nghiên cứu tạo giống bông kháng sâu và chịu thuốc trừ cỏ bằng kỹ thuật chuyển gen
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình thâm canh chuối Tiêu hồng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại huyện ĐaKrông, tỉnh Quảng Trị
- Xây dựng mô hình điểm về áp dụng phương pháp Kiểm soát chi phí dòng nguyên liệu - MFCA trong doanh nghiệp
- Hoàn thiện quy trình công nghệ nhân giống trồng thâm canh và chế biến chè xanh thơm chè Kim Ngân cho giống chè VN15 PH10 PH12
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DA.CT.592
2021-37T-303/KQNC
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ nuôi tảo Spirulina nước lợ và sản xuất một số sản phẩm thực phẩm chức năng từ sinh khối tảo này tại Thanh Hóa
Công ty Cổ phần Long Phú
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Quốc gia
TS. Trần Bảo Trâm
ThS. Nguyễn Thị Hiền, CN. Quang Thị Ánh Tuyết, KS. Vương Tất Đạt, TS. Phạm Hương Sơn, ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, ThS. Trương Thị Chiên, KS. Trần Văn Quảng, CN. Đỗ Thị Kim Trang, CN. Ngô Thị Hoa
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
07/2018
12/2020
31/12/2020
2021-37T-303/KQNC
25/02/2021
Nuôi tảo Spirulina; Công nghệ nuôi; Nước lợ; Sản xuất; Thực phẩm chức năng; Thanh Hóa
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm