- Nhận thức thái độ và hành vi của lãnh đạo doanh nghiệp tư nhân về bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất kinh doanh theo hướng bền vững tại một số làng nghề khu vực Đồng Bằng Sông Hồng
- Nghiên cứu vai trò chức năng của các adipokine huyết thanh và các micro RNA tự do ở bệnh nhân đái tháo đường type 2
- Nghiên cứu ghép thùy phổi hoặc một phổi từ người cho sống hoặc người cho chết não
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Tứ Xã cho sản phẩm rau an toàn Tứ Xã huyện Lâm Thao tinh Phú Thọ
- Cơ sở khoa học cho việc hoạch định chiến lược marketing du lịch liên kết 04 tỉnh Phú Yên – Bình Định – Đắk Lắk – Gia Lai
- Hoàn thiện quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá rô Tổng Trường (Anabas testudineuss tongtruongensis) tại Ninh Bình
- Nghiên cứu đề xuất các mô hình thu gom khai thác bền vững nguồn nước mạch lộ phục vụ cấp nước sạch cho các vùng núi cao, vùng khan hiếm nước khu vực Tây Nguyên
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ hạn chế xâm nhập mặn đối với các tầng chứa nước ven biển miền Trung trong bối cảnh biến đổi khí hậu; ứng dụng thí điểm cho công trình cụ thể trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
- Xây dựng ngân hàng đề thi chương trình Trung cấp Hành chính ở trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi
- Sản xuất chế phẩm Chaetomium CP2-VMNPB phòng trừ nấm bệnh hại rễ cây chè và cà phê vùng miền núi phía Bắc
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DA.CT.592
2021-37T-303/KQNC
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ nuôi tảo Spirulina nước lợ và sản xuất một số sản phẩm thực phẩm chức năng từ sinh khối tảo này tại Thanh Hóa
Công ty Cổ phần Long Phú
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Quốc gia
TS. Trần Bảo Trâm
ThS. Nguyễn Thị Hiền, CN. Quang Thị Ánh Tuyết, KS. Vương Tất Đạt, TS. Phạm Hương Sơn, ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai, ThS. Trương Thị Chiên, KS. Trần Văn Quảng, CN. Đỗ Thị Kim Trang, CN. Ngô Thị Hoa
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
07/2018
12/2020
31/12/2020
2021-37T-303/KQNC
25/02/2021
Nuôi tảo Spirulina; Công nghệ nuôi; Nước lợ; Sản xuất; Thực phẩm chức năng; Thanh Hóa
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm