Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

106.99-2018.43

2021-54-1111/KQNC

Nghiên cứu in vitro và in vivo khả năng tiêu hóa và chỉ số đường huyết (GI) của các loại hạt ngũ cốc và phát triển các phương pháp giảm chỉ số đường huyết của các loại này nhằm phòng chống bệnh tiểu đường và béo phì

Trường Đại học Quốc tế

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Quốc gia

PGS.TS. Phạm Văn Hùng

PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Phi; TS. Lê Ngọc Liễu; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến; ThS. Nguyễn Thị Mai Hương; ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Tiến; KS. Trịnh Thị Mỹ Duyên; KS. Nguyễn Đăng Tâm; KS. Nguyễn Tiến Khôi; KS. La Thanh Tùng

Hoá sinh; phương pháp nghiên cứu hoá sinh

01/12/2018

01/05/2021

31/12/2019

2021-54-1111/KQNC

13/06/2021

Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới

19372

Tiêu hóa; Chỉ số đường huyết; Hạt ngũ cốc; Nghiên cứu in vitro; Bệnh tiểu đường; Bệnh béo phì; Phòng; Chống

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

01 Tiến sỹ, 01 Thạc sỹ