- Nghiên cứu quy trình công nghệ điều chế acarbose làm nguyên liệu thuốc chữa bệnh đái tháo đường
- Đổi mới chính trị đồng bộ phù hợp với đổi mới kinh tế ở nước ta hiện nay: Thực trạng quan điểm và định hướng chính sách
- Nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc tự thân trong điều trị bệnh thoái hóa khớp
- Điều tra tình hình gây hại và áp dụng biện pháp phòng chống xoài non không phát triển (xoài bị cóc) tại An Giang
- Nghiên cứu đánh giá tác động của truyền thông đề xuất giải pháp phát triển và nâng cao chất lượng công tác truyền thông phục vụ phát triển bền vững Tây Bắc
- Giải pháp phát triển hợp lý công nghiệp Việt Nam theo không gian lãnh thổ thời kỳ đến năm 2030
- Nghiên cứu tổng thể giải pháp công trình đập dâng nước nhằm ứng phó tình trạng hạ thấp mực nước, đảm bảo an ninh nguồn nước cho vùng hạ du Sông Hồng
- Đánh giá tiềm năng di truyền một số nguồn gen rau địa phương họ bầu bí và hoa thập tự ở miền Bắc Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm vi tảo biển tươi phục vụ sản xuất giống thuỷ sản
- Ứng xử cơ học của một số vật liệu không đồng nhất & kết cấu đàn dẻo
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-02390/KQNC
Nghiên cứu khẩu phần ăn phù hợp cho bò đực giống Brahman sản xuất tinh đông lạnh tại Việt Nam
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Phùng Thế Hải
ThS. Đào Văn Lập; TS. Lê Bá Quế; TS. Phạm Văn Tiềm; ThS. Mai Thị Hà; TS. Phạm Kim Cương; TS. Lương Anh Dũng; ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa; KS. Lê Thị Loan
Sinh trưởng và phát triển của động vật nuôi
01/2016
12/2019
13/02/2020
2020-02390/KQNC
22/04/2020
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Bò Brahman; Khẩu phần ăn; Sản xuất tinh đông lạnh
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ