- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất thơm từ các chủng nấm men chuyển hóa chất béo (oleaginous yeast) ứng dụng trong công nghiệp sản xuất thực phẩm
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị làm nguội kiểu tấm ứng dụng trong quá trình làm nguội cho sản phẩm NPK hàm lượng cao
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu ở các tỉnh ven biển Nam Trung bộ
- Nghiên cứu bào chế tiểu phân nano hướng đích chứa kết hợp paclitaxel và dihydroartemisinin tác dụng hiệp đồng tăng cường trong điều trị ung thư
- Nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST cho cán bộ quản lý của các bộ ngành địa phương tổ chức chính trị - xã hội và cơ sở nghiên cứu đào tạo
- Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất giống và phát triển các loài dược liệu trong danh mục ưu tiên của tỉnh Hà Giang
- Đánh giá thực trạng cấp cứu tử vong trẻ sơ sinh và đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cấp cứu sơ sinh tại tỉnh Lào Cai
- Liệu pháp thực khuẩn thể (Phage therapy) trong phòng và trị bệnh cá tra tại Đồng bằng Sông Cửu Long
- Định hướng xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Điều tra tổng thể đa dạng sinh học các hệ sinh thái rạn san hô và vùng ven đảo ở vùng biển Việt Nam phục vụ phát triển bền vững
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTCB.05/21/TTCX
2024-60-0264/NS-KQNC
Nghiên cứu hoàn thiện và xây dựng phòng thí nghiệm vi sinh đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 tại Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội
Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Hoàng Đăng Sáng
ThS. Trần Băng Diệp; ThS. Trần Xuân An; ThS. Nguyễn Văn Bính; KS. Hoàng Phương Thảo; CN. Nguyễn Xuân Tùng
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/2021
09/2023
29/11/2023
2024-60-0264/NS-KQNC
04/03/2024
Phòng thí nghiệm; Vi sinh; Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017; Thức phẩm; Thức ăn; Chăn nuôi; Trung tâm Chiếu xạ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không