- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy chế biến thức ăn dự trữ cho đại gia súc và dây chuyền sản xuất viên nén sinh khối tại vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu phương pháp định lượng và ước tính phát thải khí nhà kính cho các ngành kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu chọn tạo giống chè xanh năng suất chất lượng cao cho một số vùng chè chính của Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng và hoàn thiện chính sách pháp luật bảo đảm phát triển bền vững ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất β-Glucan kích thước phân tử lượng lớn bổ sung trong thức ăn nuôi trồng thủy sản
- Phát triển hệ thống dịch đa ngữ giữa tiếng Việt và một số ngôn ngữ khác
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá chất lượng sản phẩm hàng hóa
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị tạo mẫu nhanh theo phương pháp FDM
- Nghiên cứu tổng hợp và đặc tính xúc tác của rây phân tử silicoaluminophosphat và aluminosilicat có cấu trúc FAU chứa kim loại chuyển tiếp
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và phát triển bền vững khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.01/16-20
2020-10-223/KQNC
Nghiên cứu phát triển hệ thống phân tích vết truy cập dịch vụ cho phép phát hiện cảnh báo hành vi bất thường và nguy cơ mất an toàn thông tin trong Chính phủ điện tử
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Bộ Thông tin và Truyền thông
Quốc gia
TS. Hoàng Xuân Dậu
TS. Nguyễn Ngọc Điệp, TS. Phạm Hoàng Duy, ThS. Nguyễn Mạnh Sơn, TS. Ngô Quốc Dũng, TS. Đỗ Xuân Chợ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, ThS.Trần Mạnh Thắng, ThS. Nguyễn Ngọc Quân, PGS. TSKH. Hoàng Đăng Hải
Khoa học thông tin
10/2017
09/2019
03/01/2020
2020-10-223/KQNC
02/03/2020
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
An toàn thông tin; Chính phủ điện tử; Hệ thống phân tích vết truy cập dịch vụ; Mất an toàn thông tin; Cảnh báo
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Tiến sỹ; 04 Thạc sỹ