- Nghiên cứu biểu hiện gen và các chỉ thị phân tử ADN liên kết với tính chịu ngập của cây lúa ở giai đoạn nẩy mầm/giai đoạn mạ
- Đánh giá và lựa chọn phân khúc thị trường sử dụng mô hình ra quyết định đa tiêu chuẩn tích hợp mới
- Chế tạo nghiên cứu cấu trúc và tính chất của lớp phủ gốm composite Al2O3-TiO2 chứa hạt ôxit nhôm kích thước nano
- Ứng dụng tư liệu viễn thám ảnh vệ tinh VNREDSat-1 và hệ thông tin địa lý (GIS) giám sát hiện trạng quá trình sinh trưởng dự báo sản lượng cà phê khu vực Tây Nguyên thí điểm tại địa bàn tỉnh ĐắkLắk
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy đo độ loãng xương toàn thân bằng tia X
- Nghiên cứu lựa chọn và áp dụng các thuộc tính địa chấn để xử lý minh giải nhận diện than trong trũng Sông Ba
- Sản xuất thử giống lúa chất lượng DT66 tại các tỉnh phía bắc Duyên Hải Nam trung bộ và tây Nguyên
- Nghiên cứu ứng dụng của công nghệ viễn thám và phương pháp trắc lượng hình thái trong xây dựng bộ tiêu chí giám sát quá trình suy thoái chất lượng rừng ngập mặn phục vụ công tác bảo tồn phục hồi rừng ngập mặn và sử dụng hợp lý đất ngập nước ven biển thử nghiệm tại tỉnh Quảng Ninh và Cà Mau
- Xây dựng mô hình tập luyện thể dục thể thao phục vụ cộng đồng dân cư tại các khu vực công viên vườn hoa trên địa bàn TP Nam Định
- Nghiên cứu phát triển bền vững hệ thống rừng phòng hộ tại dải ven biển Bắc Trung Bộ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
157/KQNC/2021
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả lụa an toàn vệ sinh thực phẩm
Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Thạc sĩ Trần Ngọc Phụng
Kỹ thuật thực phẩm
01/2020
04/2021
10/05/2021
157/KQNC/2021
24/05/2021
Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre
chả lụa; an toàn vệ sinh thực phẩm; vệ sinh; quy trình; bảo quản
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không