- Mô hình vật liệu có cấu trúc và phân tích hỏng dẻo kết cấu
- Khối lượng và trộn lẫn Fermion trong các mô hình chuẩn mở rộng với nhóm đối xứng gián đoạn
- Nghiên cứu ứng dụng và tối ưu hóa thủ pháp bơm mẫu kết hợp làm giàu mẫu theo nguyên lý tập trung phân đoạn nhằm tăng cường độ nhạy cho phép xác định trực tiếp tiểu phần As(III) vô cơ trong nước ngầm bằng phương pháp điện di mao quản
- Nghiên cứu tính an toàn và tính sinh miễn dịch của vắc xin cúm A/H5N1 giai đoạn III trên người tình nguyện
- Nghiên cứu áp dụng thở máy áp lực dương không xâm nhập trong điều trị suy hô hấp cấp tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh
- Nghiên cứu công nghệ bảo quản lạnh trứng phôi cá tra và tôm sú
- Nghiên cứu chế tạo các hệ dẫn thuốc cấu trúc nano đa chức năng từ - huỳnh quang dùng trong chẩn đoán và điều trị ung thư
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc xây dựng Kế hoạch hành động quốc gia về phòng ngừa phát hiện và ứng phó với các nguy cơ sự cố hóa học sinh học phóng xạ và hạt nhân (CBRN) giai đoạn 2018-2020 tầm nhìn 2025
- Xây dựng mô hình nâng cao thu nhập của người dân thông qua liên kết ứng dụng đồng bộ các TBKT trong sx chế biến và tiêu thụ chè tại 3 xã xây dựng nông thôn mới Sơn Hùng (Thanh Sơn Phú Thọ); Phú Thịnh (Đại Từ Thái Nguyên); Tân Lập (Bắc Quang Hà Giang)
- Nghiên cứu phát triển hệ thống giám sát chất lượng môi trường không khí bằng công nghệ Lidar mặt đất và viễn thám ứng dụng thử nghiệm tại thành phố Hà Nội và thành phố Đà Nẵng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT. 03.17/CNSHCB
2021-24-191/KQNC
Nghiên cứu sản xuất đường trehalose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
PGS.TS. Lê Đức Mạnh
TS. Nguyễn Mạnh Đạt; ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền; ThS. Bùi Thị Hồng Phương; ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh; KS. Chu Thắng; TS. Đỗ Thị Thủy Lê; TS. Đỗ Thị Tuyên; ThS. Lê Thanh Hoàng; CN. Lê Hoàng Vinh
Kỹ thuật thực phẩm
01/2017
06/2020
18/12/2020
2021-24-191/KQNC
03/02/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Công nghiệp thực phẩm; Sản xuất; Đường trehalose; Tinh bột; Công nghệ enzyme
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
02 Giải pháp hữu ích: Được chấp nhận đơn hợp lệ Số đơn: 2 - 2019 – 00482, Ngày chấp nhận đơn hợp lệ 27/11/2019 Số đơn: 1 - 2019 – 05321, Ngày chấp nhận đơn hợp lệ 19/11/2019
Không