- Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử để đưa gene fea* làm tăng số hàng hạt vào các dòng ngô bố mẹ của Việt Nam phục vụ tạo giống ngô lai năng suất cao
- Nghiên cứu một số phương pháp đo đạc trong tương thích điện từ của các hệ thống thông tin nhiều ăng-ten
- Nghiên cứu chọn tạo dòng gà chịu stress nhiệt (nóng) bằng chỉ thị ADN
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng các quy định kỹ thuật đối với động cơ diesel 01 xi lanh
- Tổng hợp và đánh giá hoạt tính kháng ung thư của các dẫn xuất tubulysin
- Hệ thống bản đồ cảnh báo rủi ro (hazard map system) dùng các cảm biến năng lượng thấp và dữ liệu viễn thám
- Ứng dụng CNTT trong công tác giảng dậy tại trường THCS Tam Thanh huyện Vụ Bản Nam Định
- Nghiên cứu đánh giá các mặt chuẩn mực nước biển (mặt 0 độ sâu trung bình và cao nhất) theo các phương pháp trắc địa hải văn và kiến tạo hiện đại phục vụ xây dựng các công trình và quy hoạch đới bờ Việt Nam trong xu thế biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất sinh khối nấm Thượng hoàng (Phellinus linteus) và ứng dụng để sản xuất thực phẩm chức năng
- Phát triển không gian văn hóa đô thị ở Nhật Bản cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-1023
Nghiên cứu sử dụng bã malt bia để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ
Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
GS.TS.Lê Văn Việt Mẫn
Kỹ thuật thực phẩm
11/2018
11/2020
28/10/2020
2020-1023
23/11/2020
Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
Bánh quy; Bột mì; Bã malt bia; Quy trình sản xuất
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
1 đơn bảo hộ giải pháp hữu ích
2 thạc sĩ