- Nghiên cứu ứng dụng CNTT xây dựng hệ thống hỗ trợ định giá đất phục vụ phát triển thị trường bất động sản tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu xây dựng thử nghiệm mô hình cộng đồng làng xã cacbon thấp chống chịu cao nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu tại khu vực nông thôn đồng bằng Bắc Bộ
- Thực trạng mù lòa và hiệu quả can thiệp mổ đục thủy tinh tại Hà Nội 2013-2014 đề xuất các giải pháp phòng giảm thiểu
- Nghiên cứu bảo tồn nguồn gen và phát triển sản xuất cây dược liệu Kim ngân (Lonicera japonica Thumb) Tam phỏng (Cardiospermum halicacabum L) tại tỉnh Ninh Bình
- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị chế biến rơm rạ làm thức ăn cho trâu bò và phân hữu cơ vi sinh quy mô tập trung
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống HoneyWall phục vụ công tác bảo vệ website các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu nâng cao hiệu suất năng lượng của quá trình cắt gọt thông qua tối ưu hóa
- Nghiên cứu xây dựng kế hoạch triển khai chiến lược bưu chính Abidjan tại Việt Nam đến năm 2024
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị chiết tách tinh dầu Tràm Trà (Melaleuca alternifolia)
- Tổng hợp nghiên cứu cấu tạo và hoạt tính sinh học một số dẫn xuất của quinolino[45-bc] [15]benzoxazepin
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-1023
Nghiên cứu sử dụng bã malt bia để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ
Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
GS.TS.Lê Văn Việt Mẫn
Kỹ thuật thực phẩm
11/2018
11/2020
28/10/2020
2020-1023
23/11/2020
Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
Bánh quy; Bột mì; Bã malt bia; Quy trình sản xuất
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
1 đơn bảo hộ giải pháp hữu ích
2 thạc sĩ