Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ033053

2020-48-1212/KQNC

Nghiên cứu tạo chủng vi tảo Chlamydomonas reinhardtii biểu hiện protein VP28 của virus gây bệnh đốm trắng (WSSV) ở tôm để làm thức ăn phòng bệnh đốm trắng

Viện Công nghệ Sinh học

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

PGS. TS. Đồng Văn Quyền

TS. Nguyễn Minh Hường; PGS. TS. Đinh Duy Kháng; GS. TS. Đặng Diễm Hồng; TS. Ngô Thị Hoài Thu; ThS. Phạm Thị Lành; PGS. TS. Võ Văn Nha; ThS. Nguyễn Thị Hoa; ThS. Bùi Thị Thuỳ Dương; ThS. Hà Thị Thu; ThS. Lê Thị Thơm

Bệnh học thuỷ sản

01/2017

12/2019

29/09/2020

2020-48-1212/KQNC

04/12/2020

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

Kết quả của nhiệm vụ được tổng hợp và viết thành cuốn sách chuyên khảo với tiêu đề “Vi tảo Chlamydomonas reinhardtii tiềm năng ứng dụng trong biểu hiện protein tái tổ hợp và phát triển vaccine thuỷ sản theo đường ăn ở Việt Nam”. Tác giả: Đồng Văn Quyền (chủ biên), Đặng Diễm Hồng. Xuất bản theo Quyết định số 41/QĐ-KHTNCN ngày 05/10/2023 của Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ. In xong và nộp lưu chiểu quý IV/2023.
18112
Sách chuyên khảo là tài liệu phục vụ trong công tác đào tạo và nghiên cứu.

Bệnh đốm trắng; Nuôi tôm; Chủng vi tảo; Chlamydomonas reinhardtii; Thức ăn; Virus; Chế phẩm

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

02 Thạc sỹ