- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao từ gạo lứt
- Ảnh hưởng của dị hướng hình dạng của các hạt nano từ MFe2O4 (M=Fe Co và Mn) lên công suất tổn hao riêng (Specific Loss Power - SLP) nhằm nâng cao hiệu quả của nhiệt từ trị
- Quản lý phát triển nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm xoài Tứ Quý huyện Thạnh Phú
- Nghiên cứu tăng cường hoạt tính sinh học và sinh khả dụng của một số hoạt chất tiềm năng phân lập từ thảo dược Việt Nam nhờ tổ hợp với các tiểu phần nanoliposome
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Huế-Kinh đô Áo dài (Áo dài Huế) cho sản phẩm áo dài tỉnh Thừa Thiên Huế
- Lời khen và cách thức tiếp nhận lời khen trong ngôn ngữ văn hoá Nga và Việt Nam
- Nghiên cứu về ước lượng tham số rừng từ ảnh ra đa tổng hợp mặt mở giao thoa phân cực
- Nghiên cứu sản xuất và sử dụng chế phẩm phức kim loại trong chăn nuôi gia cầm
- Văn hoá trong chính trị và văn hoá trong kinh tế ở Việt Nam hiện nay: thực trạng vấn đề đặt ra và giải pháp
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp mô hình nâng cao năng lực của hệ thống chính trị cấp cơ sở ở một số địa bàn trọng yếu vùng Tây Bắc
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.01-2013.62
2018-48-039
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số loài lá kim chọn lọc ở Tây Nguyên
Viện Hóa Học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
PGS.TS. Trịnh Thị Thủy
PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, TS. Lê Thị Hồng Nhung, ThS. Nguyễn Hoàng Sa, CN. Lê Thu Hà
Thực vật học
06/2014
06/2017
10/09/2015
2018-48-039
Không có thông tin
Pinus;Dacrycarpus;Fokienia;Thành phần hóa học;Hoạt tính sinh học;Sắc ký lớp mỏng;Hợp chất sạch;Cao chiết;Tính độc;Tế bào; Tây Nguyên
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học y, dược,
Số lượng công bố trong nước: 4
Số lượng công bố quốc tế: 3
Không
02 Tiến sỹ