- Nghiên cứu tổng hợp và hoạt tính sinh học của các hợp chất lai giữa tritecpenoit và chất có hoạt tính kháng HIV và ung thư
- Nghiên cứu sản xuất đường trehalose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Quá trình hình thành sao lùn nâu và các đặc tính cơ bản của đĩa trẻ xung quanh các sao lùn nâu
- Nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật của cơ quan Nhà nước đáp ứng yêu cầu của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Hoàn thiện và ứng dụng quy trình sản xuất giống thâm canh bơ bưởi cam hoa lan Hồ Điệp và liên kết tiêu thụ sản phẩm quy mô hàng hóa ở một số tỉnh phía Bắc
- Tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất và chất lượng cho các tổ chức doanh nghiệp người lao động và người tiêu dùng các tỉnh miền Bắc và miền Trung
- Nghiên cứu chế tạo dây nano từ tính dạng đơn đoạn (single-segment) và nhiều đoạn (multi-segment) ứng dụng cho nano y sinh
- Quan hệ Australia - ASEAN năm 2001-2020
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp acetylat distarch adipat từ nguồn tinh bột sắn được sản xuất tại các làng nghề Hà Nội để làm phụ gia thực phẩm đạt quy chuẩn Việt Nam
- Ứng dụng CNTT trong công tác giảng dậy tại trường THCS Tam Thanh huyện Vụ Bản Nam Định
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.01-2015.44
2020-48-763/KQNC
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số loài thực vật chi Zanthoxylum họ Rutaceae ở Việt Nam
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Vân
PGS.TS. Vũ Đình Hoàng, TS. Trần Thị Thu Thủy, TS. Đỗ Hữu Nghị, Kỹ sư. Phạm Cao Bách
Công nghệ gen; nhân dòng vật nuôi;
05/2016
05/2020
21/06/2020
2020-48-763/KQNC
05/08/2020
Nghiên cứu; Thành phần hóa học; Hoạt tính sinh học; Thực vật; Chi Zanthoxylum; Họ Rutaceae
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Cơ sở để hình thành Đề án KH,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sĩ; 01 TS