Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

02.17/CNSHCB

2019-02-1248/KQNC

Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất tiêu đỏ tiêu xanh và tiêu sọ bằng công nghệ enzyme

Viện khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Phan Thanh Bình

KS. Phạm Văn Thao; ThS. Nguyễn Thị Thoa; KS. Võ Thị Thùy Dung; ThS. Trần Thị Thắm Hà; ThS. Trần Thị Hoàng Anh; KS. Trương Minh Hằng; KS. Trương Trọng Chương; KS. Dương Văn Trung; KTV. Nguyễn Thị Kim Oanh

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/2017

12/2018

10/12/2019

2019-02-1248/KQNC

16/12/2019

Quy mô sản xuất: Tính từ năm 2018 đến nay đã sản xuất được trên 20 tấn các loại hạt tiêu (chủ yếu tiêu sọ). + Giá thành sản phẩm, khả năng cạnh tranh của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác hiện có trên thị trường: Áp dụng các qui trình sản xuất của đề tài với mức chi phí đầu tư vừa phải tùy theo năng suất của cơ sở, đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất vì vậy khả năng cạnh tranh giá thành của sản phẩm tốt hơn so với một số phương pháp cần chi phí đầu tư trang thiết bị sản xuất lớn. Áp dụng các qui trình này có thể tạo ra sản phẩm với lợi nhuận khá cao so với các sản phẩm khác trên thị trường
16808
Quy trình chế biến các sản phẩm tiêu (đặc biệt là quy trình sản xuất tiêu sọ) đang được áp dụng tại + Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cà phê Eakmat, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. + Công ty TNHH Ca cao Nam trường Sơn, huyện Krông Ana tỉnh Đăk Lăk + Ngoài ra quy trình đang thử nghiệm tại một số cơ sở sản xuất tiêu trên địa bàn Đăk Lăk, Đăk Nông và Gia Lai.

Tiêu đỏ; Tiêu xanh; Tiêu sọ; Thiết kế; Chế tạo; Sản xuất; Thiết bị; Công nghệ; Qui trình

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không