- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình tạo chế phẩm từ lá chay Bắc Bộ (Artocarpus tonkinensis Chev ex Gagnep) và tác dụng điều biến miễn dịch chống ung thư tủy xương cấp của chế phẩm và một số chất sạch tách được
- Ứng dụng quy trình bảo quản thóc đóng bao trong môi trường áp suất thấp tại Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Thanh Hóa
- Giáo dục chính trị tư tưởng cho công nhân trong các khu công nghiệp khu chế xuất ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thiết bị thu hồi bụi bột cá và xử lý mùi ứng dụng vào các cơ sở sản xuất bột cá để giảm thiểu ô nhiễm môi trường
- Hiệu ứng từ nhiệt trong một số vật liệu perovskite manganite nền La07Ca03MnO3 cấu trúc micro-nano có chuyển pha từ loại 1 - loại 2
- Xây dựng hệ thống công cụ phần mềm thiết bị giám sát và điều khiển các nhà máy thủy điện vừa và nhỏ công suất 1 đến 50MW
- Thiết kế tối ưu tổng hợp khí động lực học và kết cấu cánh chong chóng máy bay trực thăng có xem xét biên dạng cánh
- Xây dựng mô hình bảo tồn và khai thác tài sản trí tuệ trong lĩnh vực ẩm thực Bình Thuận (Bánh canh chả cá bánh căn lẩu thả) và đặc sản quà tặng (nước Mắm Phan Thiết mực một nắng thanh long) nhằm thúc đẩy phát triển du lịch Bình Thuận
- Nghiên cứu đề xuấy một số giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý khoa học và công nghệ cơ sở trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu chế tạo lớp phủ Cr3C2-NiCr chịu ăn mòn mài mòn bằng công nghệ phun phủ plasma để phục hồi và nâng cao chất lượng bề mặt cho bánh xe công tác của tuabin trong các nhà máy thủy điện tại Lào Cai
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
02.17/CNSHCB
2019-02-1248/KQNC
Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất tiêu đỏ tiêu xanh và tiêu sọ bằng công nghệ enzyme
Viện khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Phan Thanh Bình
KS. Phạm Văn Thao; ThS. Nguyễn Thị Thoa; KS. Võ Thị Thùy Dung; ThS. Trần Thị Thắm Hà; ThS. Trần Thị Hoàng Anh; KS. Trương Minh Hằng; KS. Trương Trọng Chương; KS. Dương Văn Trung; KTV. Nguyễn Thị Kim Oanh
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2017
12/2018
10/12/2019
2019-02-1248/KQNC
16/12/2019
Tiêu đỏ; Tiêu xanh; Tiêu sọ; Thiết kế; Chế tạo; Sản xuất; Thiết bị; Công nghệ; Qui trình
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không