- Xây dựng mô hình trồng nho Cự Phong và Tảo Hồng tại Cao Bằng
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Nếp thơm Hưng Yên cho sản phẩm lúa nếp thơm của tỉnh Hưng Yên
- Phân công phối hợp và kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lập pháp theo tinh thần Hiến pháp năm 2013
- Nghiên cứu xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm nông lâm đặc sản xuất khẩu của các tỉnh khu vực Tây Bắc
- Nghiên cứu ứng dụng quy trình kỹ thuật nuôi vỗ cá bố mẹ và sản xuất giống cá nóc (Chana striata) trong giai tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng sản xuất tiêu thụ và xây dựng mô hình cây ăn trái đặc sản huyện Tịnh Biên phục vụ phát triển du lịch
- Nghiên cứu bào chế cream miếng dán giảm đau tại chỗ chứa capsaicinoid từ Ớt (Capsicum spp)
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất sinh khối nấm Thượng hoàng (Phellinus linteus) và ứng dụng để sản xuất thực phẩm chức năng
- Ngành Kế hoạch và Đầu tư - 70 năm hình thành và phát triển
- Lịch sử lực lượng Dân quân tự vệ tỉnh Quảng Bình gia đoạn 1945-2015
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
02.17/CNSHCB
2019-02-1248/KQNC
Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất tiêu đỏ tiêu xanh và tiêu sọ bằng công nghệ enzyme
Viện khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Phan Thanh Bình
KS. Phạm Văn Thao; ThS. Nguyễn Thị Thoa; KS. Võ Thị Thùy Dung; ThS. Trần Thị Thắm Hà; ThS. Trần Thị Hoàng Anh; KS. Trương Minh Hằng; KS. Trương Trọng Chương; KS. Dương Văn Trung; KTV. Nguyễn Thị Kim Oanh
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2017
12/2018
10/12/2019
2019-02-1248/KQNC
16/12/2019
Tiêu đỏ; Tiêu xanh; Tiêu sọ; Thiết kế; Chế tạo; Sản xuất; Thiết bị; Công nghệ; Qui trình
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không