- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhân rộng liên kết sản xuất tiêu thụ theo mô hình cánh đồng lớn tại tỉnh An Giang
- Dao động ngẫu nhiên phi tuyến và điều khiển dao động
- Các phương pháp giải một số bài toán cơ bản trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên đánh giá thực nghiệm qua xử lý Tiếng Việt
- Tăng cường hiệu quả giải pháp bổ cập và dâng cao mực nước ngầm giải quyết khó khăn về nước cho mùa hạn trong các thành tạo bazan khu vực Tây Nguyên
- Ứng dụng CNTT nâng cao năng lực quản lý và phát huy giá trị các hiện vật tại Bảo tàng tỉnh Nam Định
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ tưới tiết kiệm nước tự động kết hợp bón phân phun thuốc trên cây cam xoàn bưởi và rau muống tại quận Ô Môn
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị tạo mẫu nhanh theo phương pháp FDM
- Nghiên cứu nguyên nhân bồi tụ cửa Hà Lạn sông Sò và đề xuất giải pháp ổn định để đảm bảo an toàn cho tàu thuyền
- Nghiên cứu và phát triển phần mềm tích hợp để tính toán và mô phỏng dao động độ bền ổn định và nhiệt của kết cấu trong thiết kế và chế tạo vệ tinh nhỏ trên quỹ đạo thấp
- Nghiên cứu chế tạo tổ hợp nano có độ xốp cao và điện dung cao sử dụng graphene và sunfua kim loại ứng dụng làm vật liệu điện cực cho siêu tụ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
18
Nghiên cứu sản xuất Snack nấm tẩm gia vị từ một số loại nấm ăn
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng
UBND TP. Đà Nẵng
Cơ sở
ThS. Trần Thị Ngọc Thư
TS. Nguyễn Thị Đông Phương (Thư ký đề tài)
10/2019
10/2020
13/11/2020
18
16/12/2020
Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng
Sản phẩm snack nấm tẩm gia vị từ các loại nấm ăn là nấm Bào ngư tím, nấm Bào ngư trắng và nấm Đông Cô là sản phẩm mới trên thị trường. Đây là một sản phẩm từ nấm ăn được giữ nguyên hương vị nấm, không bổ sung chất phụ gia, đảm bảo dinh dưỡng, hợp vệ sinh và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Quy trình sản xuất Snack nấm đơn giản, dễ vận hành, chi phí thấp, đa dạng hóa sản phẩm từ nấm ăn trên thị trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tạo hướng đi cho các cơ sở sản xuất nấm ăn.
Theo kế hoạch áp dụng vào thực tiễn ban đầu là Hợp tác xã Nấm An Hải Đông là đơn vị được triển khai ứng dụng vào thực tế sản xuất trên dây chuyền chế biến Snack nấm. Hợp tác xã đang chờ thành phố giải quyết đất sản xuất cũng như tình hình dịch bệnh, bão lũ nên việc triển khai sẽ kéo dài hơn dự kiến.
Kỹ thuật thực phẩm; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ làm khô nấm ăn; Công nghệ chế biến; Nấm ăn; Nấm thực phẩm; Nấm Bào ngư tím; Nấm Bào ngư trắng; Nấm đông cô; Nấm rơm; Sản phẩm nấm ăn; Sản phẩm từ nấm; Snack; Snack nấm tẩm gia vị; Sản phẩm ăn liền; Công thức phối chế; Quy trình công nghệ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để hình thành Đề án KH,
Số lượng công bố trong nước: 1
Số lượng công bố quốc tế: 1
Không có.
Không có.