Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

18

Nghiên cứu sản xuất Snack nấm tẩm gia vị từ một số loại nấm ăn

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng

UBND TP. Đà Nẵng

Cơ sở

ThS. Trần Thị Ngọc Thư

TS. Nguyễn Thị Đông Phương (Thư ký đề tài)

10/2019

10/2020

13/11/2020

18

16/12/2020

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Sản phẩm snack nấm tẩm gia vị từ các loại nấm ăn là nấm Bào ngư tím, nấm Bào ngư trắng và nấm Đông Cô là sản phẩm mới trên thị trường. Đây là một sản phẩm từ nấm ăn được giữ nguyên hương vị nấm, không bổ sung chất phụ gia, đảm bảo dinh dưỡng, hợp vệ sinh và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Quy trình sản xuất Snack nấm đơn giản, dễ vận hành, chi phí thấp, đa dạng hóa sản phẩm từ nấm ăn trên thị trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tạo hướng đi cho các cơ sở sản xuất nấm ăn.

Theo kế hoạch áp dụng vào thực tiễn ban đầu là Hợp tác xã Nấm An Hải Đông là đơn vị được triển khai ứng dụng vào thực tế sản xuất trên dây chuyền chế biến Snack nấm. Hợp tác xã đang chờ thành phố giải quyết đất sản xuất cũng như tình hình dịch bệnh, bão lũ nên việc triển khai sẽ kéo dài hơn dự kiến.

DNG-2020-CS-130

Kỹ thuật thực phẩm; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ làm khô nấm ăn; Công nghệ chế biến; Nấm ăn; Nấm thực phẩm; Nấm Bào ngư tím; Nấm Bào ngư trắng; Nấm đông cô; Nấm rơm; Sản phẩm nấm ăn; Sản phẩm từ nấm; Snack; Snack nấm tẩm gia vị; Sản phẩm ăn liền; Công thức phối chế; Quy trình công nghệ

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Cơ sở để hình thành Đề án KH,

Số lượng công bố trong nước: 1

Số lượng công bố quốc tế: 1

Không có.

Không có.