- Nghiên cứu đánh giá tác động của truyền thông đề xuất giải pháp phát triển và nâng cao chất lượng công tác truyền thông phục vụ phát triển bền vững Tây Bắc
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm rau của thành phố Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng chương trình bồi dưỡng kiến thức công tác dân tộc cho cán bộ công chức viên chức đến năm 2030
- Hoàn thiện pháp luật về phòng chống rửa tiền trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Nghiên cứu quy trình công nghệ điều chế acarbose làm nguyên liệu thuốc chữa bệnh đái tháo đường
- Mua bản quyền sản xuất thử và dây dựng thương hiệu giống lúa thuần chất lượng cao CS6- NĐ (Giai đoạn 1)
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm clorophyl (INS 140) clorophyl phức đồng (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên
- Nghiên cứu hoàn thiện pháp luật đáp ứng các khuyến nghị của Liên hợp quốc đối với việc thực hiện Công ước ICCPR tại Việt Nam
- Triển khai nhân rộng mô hình vỗ béo bò có sử dụng thức ăn ủ chua từ bắp sinh khối theo quy mô nông hộ tại huyện Tây Hòa
- Nghiên cứu thành tạo trầm tích Pleistocen muộn-Holocen khu vực thềm lục địa Khánh Hòa
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/GCNĐKKQ-SKHCN
Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp kỹ thuật nhằm khắc phục hiện tượng ra quả cách năm góp phần tăng năng suất giống vải Trứng Hưng 2 Yên tại huyện Phù Cừ tỉnh Hưng Yên
Viện nghiên cứu rau quả
UBND Tỉnh Hưng Yên
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng
TS. Nguyễn Thị Tuyết; ThS. Trần Thị Dậu; KS. Vương Sỹ Biên; CN. Nguyễn Văn Nguyên.
Trồng trọt
03/2018
02/2021
10/03/2021
03/GCNĐKKQ-SKHCN
14/04/2021
Sở Khoa học và Công nghệ
Vải trứng Hưng Yên
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Vải Trứng Hưng Yên đã được cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu Chứng nhận cho Vải Trứng Hưng Yên năm 2020
Không