- Xây dựng mô hình bảo tồn và khai thác tài sản trí tuệ trong lĩnh vực ẩm thực Bình Thuận (Bánh canh chả cá bánh căn lẩu thả) và đặc sản quà tặng (nước Mắm Phan Thiết mực một nắng thanh long) nhằm thúc đẩy phát triển du lịch Bình Thuận
- Hoàn thiện quy trình nhân nhanh bằng nuôi cấy mô cho 06 giống keo lai tự nhiên đã được công nhận
- Hoàn thiện cơ chế quản lý chợ nổi truyền thống ở thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu mô hình quản lý nhà nước về công tác dân tộc ở một số quốc gia trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
- Phương trình đạo hàm riêng kiểu Choquard và Kirchhoff
- Thương mại hóa quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống loãng xương từ Ba kích tím Quảng Ninh
- Thiết kế tổng hợp các bazơ Mannich mới trên cơ sở các xeton liên hợp và nucleoside và đánh giá hoạt tính kháng virus và độc tế bào
- Giải tích điều hoà và phương trình đạo hàm riêng
- Nghiên cứu các EST (Expressed Sequence Tag) liên quan đến tính trạng chịu mặn của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp hỗ trợ giám sát cách ly tại nhà
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
12/GCN-KQNV
Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm sinh học AVG (Retatin) ở giai đoạn cận thu hoạch để kéo dài thời gian chín quả của quả Na tại huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn
Phòng Nông Nghiệp và PTNT huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn
UBND Tỉnh Lạng Sơn
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lương Thành Chung
Bảo quản và chế biến nông sản
12/GCN-KQNV
Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Lạng Sơn
Giải vụ; Na Chi Lăng
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không