- Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
- Giải tích ngẫu nhiên và ứng dụng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm glucomannan từ củ khoai nưa ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu giải pháp mềm bảo vệ bờ vùng cửa sông ven biển bán đảo Cà Mau
- Hỗ trợ thí điểm áp dụng hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001/ISO 45001 cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp
- Hoàn thiện chính sách pháp luật về thu hồi tài sản cho Nhà nước trong các vụ án kinh tế tham nhũng
- Nghiên cứu điều chế các dạng chế phẩm từ cây lan kim tuyến (Anoectochillus formosanus Hayata)
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống thiết bị Bể cô đặc xử lý bùn nước cho Nhà máy sàng tuyển than Vàng Danh 2 thuộc Dự án Khoa học Công nghệ cấp quốc gia Nghiên cứu công nghệ thiết kế và chế tạo một số thiết bị chính cho Nhà máy sàng tuyển than Vàng Danh 2
- Nghiên cứu ảnh hưởng của giọt noãn bào chất đơn tinh lên sự hoạt hóa trứng và sự phát triển của phôi
- Nghiên cứu khảo sát đo đạc phân tích lập cơ sở dữ liệu và bản đồ GIS về phông phóng xạ môi trường tỉnh Tiền Giang
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất một số sản phẩm đồ uống tiện dụng từ chè xanh
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phạm Thanh Bình
Kỹ thuật đồ uống
Đồ uống; Chè xanh; Râu ngô; Trà túi lọc; Mầm đậu nành
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không