Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất một số sản phẩm đồ uống tiện dụng từ chè xanh

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Phạm Thanh Bình

Kỹ thuật đồ uống

Đã hoàn thiện được quy trình kỹ thuật sản xuất bột chè hòa tan, bột râu ngô hòa tan làm nguyên liệu cho sản phẩm chè râu ngô hòa tan và quy trình sản xuất chè râu ngô hòa tan; hoàn thiện quy trình kỹ thuật sản xuất chè mầm đậu nành túi lọc. Đề tài đã sản xuất thử nghiệm được 10kg sản phẩm chè râu ngô hòa tan và 30kg chè mầm đậu nành túi lọc đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết kế bao bì, nhãn mác cho sản phẩm với số lượng 3000 hộp sản phẩm và công bố chất lượng sản phẩm Trà mầm đậu nành Số 61/2016/YTPT-XNCB.
PTO-0061-2017

Đồ uống; Chè xanh; Râu ngô; Trà túi lọc; Mầm đậu nành

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không