- Nghiên cứu giải pháp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong phòng chống xâm hại trẻ em
- Nghiên cứu phân tích tương quan giá các dạng năng lượng Việt Nam
- Nghiên cứu chế biến quặng diatomite Phú Yên thành sản phẩm bột trợ lọc sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu phương pháp xử lý dữ liệu đo GPS/GLONASS cạnh ngắn
- Chính sách phát triển vùng kinh tế động lực trong điều kiện mới ở Việt Nam
- Sản xuất thử phát triển và chế biến sản phẩm chè Shan mới cho vùng miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu khai thác nấm nội sinh trên cây dược liệu bản địa nhằm thu nhận một số hợp chất (paclitaxel hoặc một số hợp chất khác) có hoạt tính sinh học
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose sử dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất thơm từ các chủng nấm men chuyển hóa chất béo (oleaginous yeast) ứng dụng trong công nghiệp sản xuất thực phẩm
- Sản xuất thử giống nhãn lai LĐ11 tại các tỉnh phía Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nhân rộng áp dụng hệ thống quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn ISO 31000 cho các doanh nghiệp Việt Nam
Trung tâm Thông tin – Truyền thông Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Ngô Văn Mạc
Kinh tế và kinh doanh
14/11/2020
quản lý rủi ro; tiêu chuẩn ISO 31000; doanh nghiệp; Việt Nam
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không