- Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định
- Xây dựng mô hình Ứng dụng công nghệ sấy tiên tiến để chế biến và bảo quản nâng cao giá trị chuối quả trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Đảm bảo an ninh con người Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển một số loài Lan rừng thu thập tại Hà Giang
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc đề xuất xây dựng Luật Nhà giáo
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành hoạt động và hỗ trợ học tập trực tuyến của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh Thành Phố Biên Hòa
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học phân tử yếu tố nguy cơ và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán sớm bệnh bụi phổi silic tại Việt Nam
- Cơ sở pháp lý bảo vệ quyền về đời sống riêng tư bí mật cá nhân bí mật gia đình
- Nghiên cứu sản xuất pyruvate từ vi khuẩn Halomonas với nguồn carbon từ rong biển Ulva của Việt Nam
- Nghiên cứu bào chế sản phẩm giảm đau chứa nano cao ớt
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất giống bào ngư chín lỗ (Haliotis diversicolor Reeve 1846)
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Ths. Lại Duy Phương
Di truyền học và nhân giống thuỷ sản
10/12/2020
giống; bào ngư chín lỗ; Haliotis diversicolor
Ứng dụng
Dự án KH&CN