- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm clorophyl (INS 140) clorophyl phức đồng (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên
- Nghiên cứu tính đa hình và nhạy cảm của một số gen liên quan đến nguy cơ ung thư dạ dày trên người Việt Nam
- Nghiên cứu sản xuất kháng nguyên HA của virus cúm A/H5N1 có tính sinh miễn dịch cao bằng phương pháp biểu hiện tạm thời trên cây thuốc lá
- Ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật vào mô hình trồng giống nho NH01 - 152 (Mariaue finger) tạ huyện Phước Long
- Quyền tự do liên kết và thiết chế đại diện trong quan hệ lao động ở Việt Nam trong điều kiện thực hiện Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất thơm từ các chủng nấm men chuyển hóa chất béo (oleaginous yeast) ứng dụng trong công nghiệp sản xuất thực phẩm
- Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất dưa thơm dưa chuột và cà chua ở một số tỉnh phía Bắc năm 2019-2020
- Xu hướng biến đổi quan hệ dân tộc: Những vấn đề đặt ra và định hướng chính sách
- Nghiên cứu đề xuất chính sách phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ của Việt Nam để tích cực chủ động tham gia vào các tổ chức quốc tế trong một số lĩnh vực ưu tiên
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2017-2025 định hướng đến 2030
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2019-QLKHCN-CS
04/2019
Sản xuất rau đặc sản rừng
Công ty TNHH đầu tư và phát triển Nông nghiệp Hải Anh
UBND Tỉnh Quảng Bình
Cơ sở
TS. Nguyễn Đức Thành
Nguyễn Đức Thành; Lê Thị Thanh Thủy; Bùi Thị Thục Anh; Hoàng Bích Thủy; Nguyễn Xuân Vĩnh; Trần Thị Hải Yến; Lê Minh Đăng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
06/2018
07/2019
04/07/2019
04/2019
20/07/2019
UBND Tỉnh Quảng Bình
Cây rau; Sản xuất rau đặc sản rừng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Không
không
Ừng dụng giảng dạy modun trồng rau cho học sinh hệ trung cấp Trường Cao đẵng nghề