- Sản xuất thử nghiệm nâng cao chất lượng nước mắm Ninh Cơ
- Nghiên cứu xây dựng kế hoạch triển khai chiến lược bưu chính Abidjan tại Việt Nam đến năm 2024
- Khai thác và phát triển nguồn gen quýt Tràng Định - Lạng Sơn và bưởi Luận Văn - Thanh Hóa
- Xây dựng mô hình nuôi thương phẩm cá heo (Yasuhikotakia modesta Bleeker 1865) tại quận Thốt Nốt thành Phố Cần Thơ
- Một số khuyến nghị giải pháp phát triển kinh tế tư nhân giai đoạn 2021-2030
- Hàm đa điều hoà dưới quaternionic và toán tử Monge-Ampère
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thực hiện tích hợp quy hoạch vào các quy hoạch trong hệ thống quy hoạch quốc gia
- Hệ thống hóa và đánh giá các nghiên cứu về chính sách dân tộc của Việt Nam từ năm 1986 đến nay
- Nghiên cứu tạo màng nanocomposite ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính gây độc tế bào của một số loài thực vật thuộc chi Bồ đề (Styrax) họ Styracaceae ở Việt Nam định hướng theo phép thử sinh học dẫn đường
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL-2012/04
2015-24-806
Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Trương Hương Lan
TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Nguyễn Thị Làn, KS. Vũ Phương Nam, CN. Phạm Linh Khoa, KS. Phạm Văn Vinh, KS. Nguyễn Thị Kiều Linh
Kỹ thuật đồ uống
12/2012
06/2015
14/10/2015
2015-24-806
378
Dự án đã xây dựng được 01 quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao từ dịch nho Cabernet Sauvignon quy mô 500.000 L/năm với đầy đủ các thông số công nghệ. Quy trình công nghệ đã được chuyển giao cho đơn vị phối hợp thực hiện dự án là Công ty CP Vang Thăng Long. Qua dự án này, Viện Công nghiệp thực phẩm đã giúp Công ty Vang Thăng Long làm chủ hoàn toàn được công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao để sản xuất ra sản phẩm với số lượng lớn ở quy mô công nghiệp.
Các sản phẩm rượu vang của dự án có chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lý, phù hợp với mức sống của người dân trong nước và có tính cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại cùng loại. Điều này góp phần làm giảm nhập ngoại các mặt hàng rượu vang tương tự, giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, mang lại công ăn việc làm cho người lao động.
Sản xuất; Thử nghiệm; Rượu vang; Chất lượng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long đã áp dụng quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao từ dịch nho Cabernet Sauvignon quy mô 500.000 L/năm vào hoạt động sản xuất của công ty, tạo ra được sản phẩm Rượu vang đỏ chất lượng cao. Sản phẩm tạo ra đã góp phần làm phong phú các sản phẩm rượu vang mà Công ty sản xuất.
Chuyển giao tài liệu về công nghệ. Đào tạo cho bên nhận công nghệ nắm vững và làm chủ công nghệ. Cử cán bộ kỹ thuật hướng dẫn bên A phân tích các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm.