- Nghiên cứu chế tạo và thử nghiệm ứng dụng hệ thống đo và định vị từ trường Trái đất dựa trên hiệu ứng Từ giảo - Áp điện và kỹ thuật GPS
- Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong điều kiện mới
- Nghiên cứu đề xuất mô hình giải pháp phát triển bền vững ứng phó với biến đổi khí hậu phù hợp cho các tiểu vùng sinh thái ở đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen gà nhiều ngón và gà Lạc Sơn
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen gà nhiều ngón và gà Lạc Sơn
- Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu sao già và thiên hà có độ dịch chuyển đỏ lớn
- Nghiên cứu mô hình sinh thái khép kín nhằm nâng cao chuỗi giá trị cho ngành chế biến thủy sản tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
- Công ước La Hay về quyền tài phán luật áp dụng công nhận thi hành và hợp tác liên quan đến trách nhiệm của cha mẹ và các biện pháp bảo vệ trẻ em năm 1996: nội dung và khả năng gia nhập
- Nghiên cứu xây dựng mô hình can thiệp dự phòng bệnh sâu răng và nha chu ở học sinh 12 tuổi tại tỉnh Tiền Giang
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL-2012/04
2015-24-806
Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Trương Hương Lan
TS. Lại Quốc Phong, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, ThS. Nguyễn Thị Làn, KS. Vũ Phương Nam, CN. Phạm Linh Khoa, KS. Phạm Văn Vinh, KS. Nguyễn Thị Kiều Linh
Kỹ thuật đồ uống
12/2012
06/2015
14/10/2015
2015-24-806
378
Dự án đã xây dựng được 01 quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao từ dịch nho Cabernet Sauvignon quy mô 500.000 L/năm với đầy đủ các thông số công nghệ. Quy trình công nghệ đã được chuyển giao cho đơn vị phối hợp thực hiện dự án là Công ty CP Vang Thăng Long. Qua dự án này, Viện Công nghiệp thực phẩm đã giúp Công ty Vang Thăng Long làm chủ hoàn toàn được công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao để sản xuất ra sản phẩm với số lượng lớn ở quy mô công nghiệp.
Các sản phẩm rượu vang của dự án có chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lý, phù hợp với mức sống của người dân trong nước và có tính cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại cùng loại. Điều này góp phần làm giảm nhập ngoại các mặt hàng rượu vang tương tự, giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, mang lại công ăn việc làm cho người lao động.
Sản xuất; Thử nghiệm; Rượu vang; Chất lượng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long
Công ty Cổ phần Vang Thăng Long đã áp dụng quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao từ dịch nho Cabernet Sauvignon quy mô 500.000 L/năm vào hoạt động sản xuất của công ty, tạo ra được sản phẩm Rượu vang đỏ chất lượng cao. Sản phẩm tạo ra đã góp phần làm phong phú các sản phẩm rượu vang mà Công ty sản xuất.
Chuyển giao tài liệu về công nghệ. Đào tạo cho bên nhận công nghệ nắm vững và làm chủ công nghệ. Cử cán bộ kỹ thuật hướng dẫn bên A phân tích các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm.