- Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học chi Dó đất (Balanophora) ở Việt Nam
- Xây dựng cơ sở dữ liệu và công cụ hỗ trợ công tác phòng chống ngập lụt trên địa bàn tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu giá trị của HS-Troponin T trong tiên lượng một số biến chứng ở bệnh nhân phẫu thuật sửa toàn bộ tứ chứng Fallot
- Nghiên cứu công nghệ phòng trừ sinh vật gây hại các công trình di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế Thánh địa Mỹ Sơn Khu phố cổ Hội An
- Nghiên cứu ứng dụng hóa học click trong polyme tự lành theo cơ chế tự động
- Xây dựng mô hình cánh đồng mẫu lớn sản xuất lúa thương phẩm lai thơm 6 gắn với tiêu thụ sản phẩm tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất phương pháp rèn luyện phát âm đúng và viết đúng chính tả cho sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội
- Nghiên cứu kết quả triển khai các nhiệm vụ KH&CN giai đoạn 2010-2020 tại tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu động lực tăng trưởng từ phía cầu của nền kinh tế Việt Nam từ nay đến năm 2030
- Giải pháp cải cách hành chính giai đoạn 2020 - 2025 nhằm phát triển bền vững tỉnh Đắk Nông
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL-2011/09
2015-02-435
Sản xuất thử và phát triển giống đậu tương rau AGS398 và DT08 phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Khắc Anh
TS. Trịnh Khắc Quang, ThS. Nguyễn Thị Liên Hương, ThS. Trương Văn Nghiệp, ThS. Trần Thị Loan, ThS. Phạm Văn Toán, TS. Mai Quang Vinh, KS. Nguyễn Thanh Sơn
Cây lương thực và cây thực phẩm
11/2011
02/2014
10/12/2014
2015-02-435
17/04/2015
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Tổng quan tình hình nghiên cứu và sản xuất đậu tương rau trong nước và trên thế giới. Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật sản xuất giống đậu tương rau AGS398 và DT08 tại đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long. Hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh quả đậu tương rau thương phẩm AGS398 và DT08. Nghiên cứu hoàn thiện kỹ thuật bảo quản lạnh cho đậu tương rau. Nghiên cứu hoàn thiện kỹ thuật vận chuyển đậu tương rau thương phẩm. Đánh giá kết quả sản xuất thử nghiệm và xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm.
Góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng theo hướng vệ sinh an toàn thực phẩm
Đậu tương rau;Giống AGS398;Giống DT08;Bảo quản lạnh;Quy trình kỹ thuật;Trồng trọt
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không