- Lập bản đồ bộ gen tôm sú (P monodon)
- Lựa chọn áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực trong giảng dạy môn Nhà nước-pháp luật ở trường Chính trị Tây Ninh
- Nghiên cứu so sánh văn luận phương Đông - phương Tây
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Dốc Đen cho các sản phẩm chè xanh của xã Đông Lĩnh huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ
- Triển khai hệ thống chỉ tiêu và phương pháp đo lường năng suất tới các ngành kinh tế địa phương và doanh nghiệp
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật chuyển gene trong tạo giống kháng bệnh virus xoăn vàng lá cà chua của Việt Nam
- Công cụ hỗ trợ xử lý lỗi dựa trên tri thức cho hệ thống mạng và truyền thông
- Cơ chế quyền lực nhà nước với định hướng sửa đổi Hiến pháp đáp ứng yêu cầu xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Nghiên cứu chỉnh lý biên soạn bổ sung lịch sử Đảng bộ huyện Yên Châu (1945-2015)
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình nuôi bò thịt tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại một số tỉnh trung du miền núi phía Bắc
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
010.2019.NVQG.BO
2021-24-723/KQNC
Thu thập đánh giá nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thanh Thủy
PGS.TS.Vũ Nguyên Thành, PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thủy, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Hoài Thu, ThS. Đinh Đức Hiền, ThS. Đặng Kim Anh, KS. Đỗ Thị Yến, ThS. Cao Xuân Bách
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2019
12/2019
27/05/2020
2021-24-723/KQNC
19/04/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Nấm men; Khuẩn lạc; Vi sinh vật; Công nghiệp thực phẩm; Nguồn gen
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không