- Nghiên cứu tình hình bệnh Thalassemia trong cộng đồng người dân hai huyện miền núi Nam Đông và A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng ván mỏng (ván bóc và ván lạng) chất lượng cao đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu từ gỗ keo và bạch đàn
- Dịch chuyển lao động có tay nghề trong quá trình Việt Nam tham gia Cộng đồng Kinh tế ASEAN
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử để chẩn đoán một số vi nấm gây bệnh nội tạng ở người
- Nghiên cứu giải pháp nhằm đảm bảo lấy nước tưới chủ động cho hệ thống các trạm bơm ở hạ du hệ thống sông Hồng - Thái Bình trong điều kiện mực nước sông xuống thấp
- Lối sống công nhân Việt Nam trong điều kiện công nghiệp hóa
- Hoàn thiện môi trường pháp lý cho hoạt động thanh toán quốc tế tại Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến ở Trường Đại học Quảng Bình
- Đánh giá tác động chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đến hoạt động của các doanh nghiệp chế tạo nhỏ và vừa Việt Nam giai đoạn 2011 – 2016
- Xác lập quyền quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể Bánh khọt Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
4.2017.05
11/GCN-SKHCN
Ứng dụng khoa học công nghệ tổ chức sản xuất chế biến và tiêu thụ chè Shan tuyết tại Bằng Phúc huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn
Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
Cấp tỉnh
TS. Lưu Ngọc Quyến
TS. Lưu Ngọc Quyến; TS. Nguyễn Ngọc Bình; KS. Phí Văn Mẫn; KS. Nguyễn Trung Hiếu; KS. Dương Đình Tân; Triệu Văn Sỹ.
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/2017
06/2019
03/07/2019
11/GCN-SKHCN
03/10/2019
Sở Công Nghiệp - KHCN Bắc Kạn
sản xuất chè VietGAP, Shan tuyết Bằng Phúc; HTX Hồng Hà; tiêu chí chất lượng; sản xuất chè theo hướng hữu cơ.
Ứng dụng
Dự án KH&CN
- Xây dựng mô hình 10ha sản xuất chè đạt tiêu chuẩn VietGAP được cấp giấy chứng nhận mô hình VietGAP; 20 ha mô hình sản xuất chè theo hướng hữu cơ; - Hỗ trợ 03 HTX chế biến chè với 03 sản phẩm (Hồng Trà, Bạch Trà, Trà, chè xanh thơm)
Hiệu quả kinh tế cao (Giá bán chè tươi từ 10.000-20.000đ/kg); nâng chất lượng chế biến chè truyền thống, tạo sản phẩm mới.