- Nghiên cứu khả năng sinh sản sinh trưởng sức sản xuất của dòng lợn Landrace và YorkShire cao sản Đan Mạch nuôi tại Bình Định
- Bảo tồn và phát triển nghệ thuật dân gian (dân ca dân vũ diễn xướng dân gia) cho 4 dân tộc tiêu biểu tỉnh Bình Thuận thông qua hình thức biểu diễn nghệ thuật
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất bán thành phẩm vắcxin Hib cộng hợp ở quy mô công nghiệp
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất cá hộp không thanh trùng từ cá tra basa
- Trồng và chế biến tinh bột nghệ
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm ốc nhồi (Pila polita) tại tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu kỹ thuật điều chế không gian tốc độ cao cho thông tin vô tuyến
- Nghiên cứu đánh giá giá mức độ ô nhiễm bụi các bon đen ở Hà Nội và nguy cơ phơi nhiễm của người dân
- Điều kiện tồn tại cho bài toán cân bằng hai mức và áp dụng
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose sử dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Văn hóa ẩm thực Việt ở Bình Dương
Trường đại học Thủ Dầu Một
UBND Tỉnh Bình Dương
Cơ sở
Nguyễn Thị Kim Ánh
Khoa học xã hội
07/07/2020
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
Văn hóa; Ẩm thực; Bình Dương
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Đào tạo sinh viên, học viên cao học
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không