- Nghiên cứu công nghệ sản xuất β-Glucan kích thước phân tử lượng lớn bổ sung trong thức ăn nuôi trồng thủy sản
- đề tài Nghiên cứu khả năng thích ứng của một số giống thuốc lá tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống trí tuệ nhân tạo hỗ trợ tầm soát trước sinh cho một số bất thường hay gặp ở Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật can thiệp mạch và phẫu thuật nội soi trong điều trị chấn thương gan và thận
- Ứng dụng công nghệ nano sản xuất chế phẩm sinh học dạng dịch thể từ vi sinh vật và thảo mộc phòng trừ tuyến trùng và bệnh rễ cây hồ tiêu ở Tây Nguyên
- Nghiên cứu Quản lý nghề cá biển dựa trên tiếp cận hệ sinh thái
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia phục vụ quản lý nhà nước trong công tác quy hoạch
- Thực hiện dân chủ cơ sở trong vùng dân tộc thiểu số nước ta: Thực trạng những vấn đề đặt ra
- Nghiên cứu xây dựng mô hình dược lâm sàng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp
- Các khái niệm và thuật ngữ ngôn ngữ học
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
40
Xác lập quyền quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể Bánh khọt Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Đàm Sao Mai
PGS.TS. Đàm Sao Mai; CN. Dương Thành Long; TS. Kha Chấn Tuyền; ThS. Đỗ Viết Phương; ThS. Trần Đức Việt; ThS. Nguyễn Thị Kim Duyên
Khoa học xã hội khác
01/2015
12/2017
21/12/2017
40
26/11/2019
Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
f
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu số: 4-2016-18058 nộp ngày 17 tháng 6 năm 2016 và Văn bằng bảo hộ NH số: 275186
Không