- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ phát triển các sản phẩm thương mại từ đà điểu nuôi tại Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất quy trình công nghệ tích nước ngọt trong các tầng chứa nước mặn vùng Đồng bằng Sông Hồng Thử nghiệm ở tỉnh Hưng Yên
- Ứng xử cơ học của một số vật liệu không đồng nhất & kết cấu đàn dẻo
- Nghiên cứu đánh dấu kháng thể đơn dòng nimotuzumab với I-131 Y90- để điều trị ung thư đầu cổ
- Đô thị hóa và quản lý quá trình đô thị hóa trong phát triển bền vững vùng Tây Nguyên
- Xây dựng mô hình điểm ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất Quýt Đường theo tiêu chuẩn VietGAP ở huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai
- Phát triển du lịch nông thôn ở tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu tính an toàn và tính sinh miễn dịch của vắc xin cúm A/H5N1 giai đoạn III trên người tình nguyện
- Nghiên cứu cơ chế chống ung thư ở mức độ phân tử của một số hoạt chất mới phân lập từ nguồn thực vật Việt Nam bằng kĩ thuật Microarray kết nối cơ sở dữ liệu Cmap
- Nghiên cứu bào chế sinh khả dụng và tác dụng chống ung thư của tiểu phân nano artesunat
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
40
Xác lập quyền quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể Bánh khọt Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Đàm Sao Mai
PGS.TS. Đàm Sao Mai; CN. Dương Thành Long; TS. Kha Chấn Tuyền; ThS. Đỗ Viết Phương; ThS. Trần Đức Việt; ThS. Nguyễn Thị Kim Duyên
Khoa học xã hội khác
01/2015
12/2017
21/12/2017
40
26/11/2019
Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
f
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu số: 4-2016-18058 nộp ngày 17 tháng 6 năm 2016 và Văn bằng bảo hộ NH số: 275186
Không