- Nghiên cứu xây dựng hệ thống phần mềm quản lý đào tạo sinh viên Trường Đại học Quảng Bình
- Nghiên cứu đánh dấu kháng thể đơn dòng nimotuzumab với I-131 Y90- để điều trị ung thư đầu cổ
- Trồng và chế biến tinh bột nghệ
- Nghiên cứu thử nghiệm một số biện pháp kỹ thuật để cây Ban nở hoa đúng dịp lễ hội đồng thời cải tạo một số cây Ban trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
- Nghiên cứu nhu cầu thông tin của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phục vụ xây dựng cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng
- 2020Thúc đẩy phát triển du lịch Tuyên Quang bằng các phương tiện truyền thông mới
- Nghiên cứu các giải pháp bảo mật trong mạng cảm biến không dây (WSN) phục vụ xây dựng đô thị thông minh
- Ứng dụng CNTT xây dựng hệ thống phần mềm quản lý lưu trữ cơ sở dữ liệu trong công tác thi đua khen thưởng tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu xây dựng ngân hàng đề thi điện tử giáo dục phổ thông tỉnh Phú Yên giai đoạn 2015-2020
- Hướng dẫn áp dụng các công cụ mô hình: Đánh giá hiệu quả công việc (Work Sampling); Bố trí mặt bằng (Layout); Nghiên cứu thao tác và thời gian (Time study) và các giải pháp thân thiện môi trường của năng suất xanh (Green Productivity) vào một số DNVN
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
26/2017
Xây dựng mô hình ẩm thực đường phố đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại TP Châu Đốc
Trung tâm Y tế - UBND thành phố Châu Đốc
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
BS.CKI. Lâm Thành Tứ
BS.CKII. Phạm Quang Quốc Uy; KS. Nguyễn Thị Như Tâm; KS. Dương Quang Thoại; KS. Mai Hải Long; KTV. Đặng Quốc Cường
Khoa học y, dược
05/2016
04/2017
04/08/2017
26/2017
06/09/2017
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
ẩm thực; vệ sinh thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không