Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

26/2017

Xây dựng mô hình ẩm thực đường phố đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại TP Châu Đốc

Trung tâm Y tế - UBND thành phố Châu Đốc

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

BS.CKI. Lâm Thành Tứ

BS.CKII. Phạm Quang Quốc Uy; KS. Nguyễn Thị Như Tâm; KS. Dương Quang Thoại; KS. Mai Hải Long; KTV. Đặng Quốc Cường

Khoa học y, dược

05/2016

04/2017

04/08/2017

26/2017

06/09/2017

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang

Xây dựng mô hình hình thực đường phố đi bảo An toàn vệ sinh thực phẩm để đạt được mục tiêu. Phải đảm bảo được 10 tiêu chí thức ăn đường phố và 3 tiêu chỉ văn minh thương mại gồm các tội dung sau: Nội dung : Chọn 84/1 10 hộ kinh (11h tấm thực đường phố tại phường Núi Sam. - Nội dung 2: Hướng dẫn cho 84/110 hộ kinh doanh ẩm thực đường phố thực hiện cam kết 10 tiêu chí thức ăn đường phố được Bộ Y tế ban hành và văn hóa văn minh thương mại trong cách phục vụ thức ăn đường phố. - Nội dung 3: Tập huấn cho chủ cơ sở, nhân viên tham gia chế biến kiến thức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kiến thức văn minh thương mại. - Nội dung 4: Tiến hành kiểm tra , giám sát các hộ kinh doanh ẩm thực đường phố. - Nội dung 5: Xây dựng 84/1 10 hộ đạt tiêu chuẩn “ Mô hình ẩm thực đường phố đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm”
Nâng cao ý thức về kiến thức, thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm trong việc kinh doanh thức ăn đường phố, xây dựng được mô hình chuẩn ẩm thực đường phố đảm bảo an toàn và nơi chế biến, phục vụ đảm bảo vệ sinh không gây ô nhiễm môi trường, tạo sự văn minh đô thị trong kinh doanh. Tạo công ăn việc làm ổn định đối với hộ kinh doanh thức ăn đường phố. Ẩm thực đường phố đảm bảo an toàn vệ sinh. Qua đó thu hút nhiều du khách đến với thành phố Châu Đốc nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương.

ẩm thực; vệ sinh thực phẩm

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

không

không