- Xây dựng kế hoạch bảo tồn các loài linh trưởng ở Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu phương pháp mới bảo quản thịt tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
- Đánh giá gánh nặng lao động nhu cầu dinh dưỡng khẩu phần và xây dựng bộ tiêu chí về dinh dưỡng an toàn thực phẩm bữa ăn ca cho người lao động một số ngành nghề
- Xây dựng củng cố và phát triển tổ chức đảng đảng viên và tổ chức đoàn thể trong các đơn vị kinh tế tư nhân ở Hưng Yên
- Định hướng xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Nghiên cứu phục tráng và phát triển giống mè địa phương Bình Thuận
- Khảo nghiệm quốc gia giống lúa nếp hạt cau Thanh Hóa hoàn chỉnh các thủ tục công nhận giống đặc sản
- Đề tài Khảo nghiệm tuyển chọn một số giống lúa chất lượng cao năng suất khá phù hợp với điều kiện sinh thái tỉnh Bắc Kạn
- Tạo lập, quản lý và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận “Bò một nắng Phú Yên” dùng cho sản phẩm bò một nắng của tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống quan trắc lưu lượng dòng chảy và lượng mưa hỗ trợ điều tiết an toàn hệ thống hồ chứa nước sông Đà
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất thức ăn dạng lỏng cho lợn
Trường Đại học Sao Đỏ
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Đức Thắng
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
20/05/2020
Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn dạng lỏng; Lợn; Công nghệ sinh học; Sản xuất
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không