- Nghiên cứu quy hoạch khu dân cư làng chài ven biển tỉnh Cà Mau đạt chuẩn nông thôn mới bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu xúc tác mới trên cơ sở zeolit ZSM-5 vật liệu mao quản trung bình SBA-15 và đánh giá ảnh hưởng của cấu trúc các dạng tâm hoạt động đến hoạt tính xúc tác của vật liệu trong phản ứng oxi hóa các hợp chất chứa vòng thơm
- Hiệu quả chương trình chăm sóc liên tục trên người bệnh tăng huyết áp
- Khai thác và phát triển giống gà cáy củm tại Cao Bằng và Hà Giang
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả xuất khẩu hàng hóa tại chỗ qua du lịch tại Lâm Đồng
- Tổng hợp vật liệu Fe3O4/graphene aerogel ứng dụng làm chất hấp phụ hợp chất phenolic
- Nghiên cứu xây dựng bộ công cụ kiểm tra đánh giá chất lượng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên cấp tỉnh 2013
- Dự báo sự hình thành phát triển di chuyển của xoáy thuận nhiệt đới trên biển Đông và ảnh hưởng đến sóng và thời tiết các khu vực biển Việt Nam hạn 03 ngày
- Nâng cao hiệu quả hoạt động của Tập đoàn Tổng Công ty thông qua áp dụng các hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng
- Nghiên cứu điều tra niềm tin người tiêu dùng và áp dụng tại Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng mô hình bảo tồn và khai thác các tài sản trí tuệ trong lĩnh vực ẩm thực Bình Thuận (Bánh canh chả cá bánh căn lẩu thả) và đặc sản quà tặng (nước mắm Phan Thiết mực một nắng thanh long) nhằm thúc đẩy phát triển du lịch Bình Thuận
UBND Tỉnh Bình Thuận
Tỉnh/ Thành phố
Mai Thanh Nga
Khoa học xã hội
Ẩm Thực; Bảo Tồn
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không