- Cộng đồng giảm thiểu nguy cơ rủi ro của thuốc bảo vệ thực vật
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất nanoxenlulo từ nguồn nguyên liệu xơ sợi trong nước
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng một số vật liệu mới (chất hấp thụ hạt cải tạo đất và vải địa kỹ thuật) từ phế phụ phẩm mía đường và lúa để nâng cao giá trị gia tăng và phục vụ nông nghiệp bền vững
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu EBB cải tiến và áp dụng cải thiện chất lượng nước hồ tại Hà Nội
- Khảo sát các nguy cơ của thai phụ phẫu thuật lấy thai lần 3 tại khoa sản Bệnh viện Bạc Liêu tháng 03/2013-08/2013
- Nghiên cứu quy trình chiết tách hoạt chất hấp thụ sinh học từ phụ phẩm của ngành chế biến nông sản ứng dụng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng và điều trị người bị nhiễm độc kim loại nặng
- Nâng cao năng lực tổng kết thực tiễn của đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp huyện ở tỉnh Quảng Bình
- Xây dựng tiêu chí mô hình quy trình và phương pháp đo lường sự hài lòng của người dân đối với các dịch vụ công thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Tư pháp
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử để chẩn đoán một số vi nấm gây bệnh nội tạng ở người
- Nghiên cứu đề xuất công nghệ quan trắc đo đạc diễn biến theo mùa cho các cửa sông khu vực Miền Trung Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-02-120
Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ tiên tiến trong nhân giống và sản xuất rau an toàn tại xã Thụy Hương huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Khoa học và công nghệ phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015
PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng
TS. Ngô Thị Hạnh, TS. Dương Kim Thoa, ThS. Nguyễn Thị Liên Hương, ThS. Trương Văn Nghiệp, ThS. Hoàng Minh Châu, ThS. Nguyễn Xuân Điệp
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/2015
12/2016
05/09/2017
2018-02-120
02/02/2018
Điều tra khảo sát bổ sung điều kiện tự nhiên, tình hình sản xuất và tiêu thụ rau tươi, địa điểm lắp đặt và thiết kế các hạng mục của dự án. Xây dựng mô hình liên kết sản xuất cây giống rau quy mô 200.000 cây giống rau các loại. Xây dựng mô hình liên kết sản xuất, sơ chế, đóng gói và tiêu thụ rau an toàn. Đào tạo, tập huấn kỹ thuật sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP
Sản xuất trong mô hình được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến và áp dụng quy trình sản xuất theo RAT theo VietGAP
Rau an toàn; Nhân giống; Sản xuất; Sơ chế; Tiêu thụ; Công nghệ; Tiêu chuẩn VietGAT;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không