- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sơ chế bảo quản một số loại rau phục vụ thị trường Hà Nội
- Giải pháp thu hút sử dụng nguồn lực tài chính cho xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và tinh chế TiCl4 từ sa khoáng ven biển Việt Nam và chế tạo bột TiO2
- Khai thác mẫu hữu ích cao và luật hữu ích cao trên cơ sở dữ liệu có lợi ích thay đổi
- Nghiên cứu đặc điểm tâm lý của người cao tuổi sống tại các trung tâm dưỡng lão
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen cây Thạch đen (Mesona chinensis Benth) tại Cao Bằng và một số tỉnh miền núi phía Bắc
- Tối ưu quản lý tài nguyên trong mạng di động có lưu trữ nội dung
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tổng thể cải thiện và bảo vệ môi trường nước phục vụ phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu biện pháp phòng trừ tổng hợp rệp sáp bột hồng ( Phenacoccus Manihoti Matile- Ferrero) hại sắn tại Phú Yên và các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ
- Xây dựng dây chuyền sản xuất gạch không nung từ đá mạt cát và nguyên liệu sẵn có khác tại tỉnh Thanh Hoá
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật để sản xuất rau theo hướng hữu cơ rau an toàn và chuỗi giá trị gắn với xây dựng nông thôn mới vùng miền núi phía Bắc
Trường Đại học Nông lâm, Đại học Thái Nguyên
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Khoa học và Công nghệ phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020
PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng
Nguyễn Minh Tuấn; Trần Ngọc Ngoạn; Hoàng Kim Diệu; Nguyễn Văn Hiểu; Lương Hùng Tiến; Kiều Thị Thu Hương; Đặng Thị Tố Nga; Hà Duy Trường; Ngô Thị Hạnh
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
11/2018
12/2020
25/02/2021
Rau an toàn; Chuỗi giá trị; Nông thôn mới; Rau hữu cơ; Mô hình; Tiến bộ kỹ thuật
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không