liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Đánh giá mức độ ô nhiễm do salmonella trong một số nhóm thực phẩm có nguy cơ cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng kỹ thuật PCR

UBND TP. Đà Nẵng

Tỉnh/ Thành phố

Vi sinh vật học y học

Hoàn thiện được phương pháp phát hiện Salmonella spp trong thực phẩm bằng kỹ thuật PCR. Xác định được giá trị sử dụng của phương pháp này đối với phòng thử nghiệm._x000d_ Đánh giá sơ bộ tình hình nhiễm khuẩn Salmonella trong một số nhóm thực phẩm có nguy cơ cao ở Thành phố Đà Nẵng._x000d_ Đề xuất một số biện pháp trong công tác phòng ngừa, quản lý nhằm hạn chế ô nhiễm thực phẩm do Salmonella spp.