Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất đa dạng hóa các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu Mít trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Đại học Cần Thơ

UBND Tỉnh Hậu Giang

Tỉnh/ Thành phố

TS. Dương Thị Phượng Liên

PGS. TS. Phan Thị Thanh Quế, PGS.TS. Hồ Thanh Thâm, Ths. Nguyễn Thị Thu Thủy, Ths. Dương Kim Thanh, Ths. Võ Thị Diệu, Ks. Lê Duy Nghĩa, TS. Nguyễn Thị Kiều, Ks. Trịnh Hồng Nhung, Ks. Quảng Huỳnh Tý, ThS. Nguyễn Thanh Thúy

Khoa học nông nghiệp

01/12/2021

01/12/2023

Nội dung 1: Xác định đặc tính hóa lý của nguyên liệu mít tại các vùng trồng phổ biến ở Hậu Giang
Nội dung 2: Chế biến các sản phẩm thực phẩm từ thịt quả mít
Nội dung 3: Chế biến các sản phẩm thực phẩm từ phụ phẩm ăn đƣợc của mít
Nội dung 4: Nghiên cứu quy trình sản xuất thức ăn gia súc từ xơ và vỏ mít
Nội dung 5:  Nghiên cứu quy trình sản xuất giá thể  hữu cơ từ xơ mít và vỏ mít theo TCCS ứng dụng trồng rau và mít
Nội  dung  6:  Xây  dựng  mô  hình  công  nghệ,  thiết  bị  sản  xuất  đồng  bộ  các  sản phẩm từ quả mít tỉnh Hậu Giang 
Sản phẩm  (là hàng hoá, có thể được tiêu thụ trên thị trường);  Vật  liệu; Thiết bị, máy móc; Dây chuyền công nghệ; Giống cây trồng; Giống vật nuôi và các loại khác; 

Sản xuất, đa dạng, nguồn nguyên liệu, Mít, trên địa bàn tỉnh Hậu Giang