- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm gừng sẻ bản địa (gừng gió) theo chuỗi giá trị tại các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi
- Phát triển các phương pháp hiệu quả khai thác và dự đoán dữ liệu có cấu trúc
- Ứng dụng công nghệ điêu khắc đúcin nung để sản xuất hàng mỹ nghệ tinh xảo mang bản sắc văn hóa xứ Thanh
- Trồng thử nghiệm cây Sa sâm trên vùng đất cát ven biển Quảng Bình
- Nghiên cứu xây dựng mô hình thí điểm hệ thống chiếu sáng đô thị tiết kiệm thông minh và thân thiện môi trường
- Nghiên cứu xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch đặc thù của huyện Bắc Sơn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu chế tạo than hoạt tính diện tích bề mặt lớn đi từ rơm rạ Ứng dụng làm vật liệu hấp phụ xử lý nước thải ngành nhuộm
- Lịch sử truyền thống Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng (1948-2013)
- Xây dựng mô hình nuôi cá sông trong ao và đánh giá hiệu quả kinh tế khả năng ứng dụng công nghệ nuôi cá sông trong ao tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu bảo tồn khai thác và phát triển nguồn gen giống lúa tám xoan Kim Sơn (Oryza sativa) tại Ninh Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu và chế tạo thực phẩm chống oxy hóa tự nhiên dựa trên sự kết hợp của hoa bụp giấm và thạch dừa
Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS Võ Hồng Phúc
ThS. Đặng Ngọc Thảo Nhi; PGS.TS. Nguyễn Thị Hiệp; TS. Cao Thị Thanh Loan; TS. Trần Thị Ngọc Diệp; TS. Nguyễn Phước Vinh; ThS. Võ Minh Quân; CN. Phan Thị Thanh Tâm; KS. Lương Đại Tín; ThS. Vũ Thanh Bình; BS. Tăng Tuấn Ngạn; CN. Nguyễn Thị Phương Thảo; BSMS. Nguyễn Minh Thy; Nguyễn Hữu Hải
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/01/2023
01/01/2025
Nghiên cứu quy trình chế tạo bột bụp giấm bằng phương pháp sấy phun. Đánh giá tính chất của sản phẩm bột bụp giấm. Khảo sát điều kiện bảo quản bột bụp giấm. Khảo sát sự ảnh hưởng của bột bụp giấm trên tế bào. Nghiên cứu quy trình tạo sản phẩm thạch dừa bụp giấm ở quy mô phòng thí nghiệm. Khảo sát ý kiến đánh giá cảm quan trên sản phẩm thạch dừa bụp giấm. Khảo sát sự ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lên sản phẩm thạch bụp giấm theo thời gian. Đánh giá tác dụng của sản phẩm thạch dừa bụp giấm trên mô hình tế bào stress oxy hóa. Xây dựng mô hình sản xuất thạch dừa bụp giấm tại doanh nghiệp. Hoàn thành báo cáo tổng kết, công bố khoa học.
Sản phẩm thạch dừa kết hợp dịch chiết hoa bụp giấm và mật ong. 01 quy trình tách chiết dịch hoa bụp giấm hiệu quả. 01 quy trình kết hợp dịch chiết hoa bụp giấm vào thạch dừa dựa trên quy trình thủ công. 01 Báo cáo các chỉ số đặc tính chống oxy hóa của sản phẩm dịch chiết và sản phẩm thạch dừa có chứa dịch chiết. 01 giải pháp hữu ích được chấp nhận đơn.
thực phẩm; oxy hóa; hoa bụp giấm; thạch dừa; sản phẩm; phụ gia; kháng khuẩn; bột khô; quy trình; sấy phun; bảo quản; phòng thí nghiệm; tách chiết dịch