- Đổi mới công nghệ hoàn thiện dây chuyền sản xuất máy nghiền cát nhân tạo từ đá vôi tại Ninh Bình
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật lai tại chỗ gắn hai màu (dual-ISH) bằng máy nhuộm hóa mô miễn dịch phát hiện sự khuyếch đại gen HER2 trong ung thư biểu mô tuyến vú
- Những vướng mắc và giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế vùng theo hướng bền vững ở Việt Nam
- Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm chăm sóc cá nhân từ nguồn nguyên liệu dầu dừa tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu thiết lập hệ thống quản lý và tái chế chất thải rắn xây dựng để ứng dụng làm vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Thực trạng và giải pháp bảo đảm tình hình an ninh trật tự tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Đánh giá chất lượng trữ lượng quặng mica khu vực huyện Đăk Tô tỉnh Kon Tum đề xuất khai thác chế biến sử dụng hợp lý tài nguyên và bảo vệ môi trường
- Nâng cao chất lượng hiệu quả công tác phát hiện kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm (DHVP) đối với tổ chức đảng và đảng viên ở Đảng bộ tỉnh Hoà Bình
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp xác lập quản lý khai thác phát huy tài sản trí tuệ mang yếu tố địa danh ở tỉnh Quảng Ngãi
- Xây dựng quy trình sàng lọc các dược chất giảm đau kháng viêm bằng HPLC- PDA và khảo sát tình hình pha trộn các dược chất trong các chế phẩm từ dược liệu hỗ trợ điều trị cơ xương khớp tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu và chế tạo thực phẩm chống oxy hóa tự nhiên dựa trên sự kết hợp của hoa bụp giấm và thạch dừa
Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS Võ Hồng Phúc
ThS. Đặng Ngọc Thảo Nhi; PGS.TS. Nguyễn Thị Hiệp; TS. Cao Thị Thanh Loan; TS. Trần Thị Ngọc Diệp; TS. Nguyễn Phước Vinh; ThS. Võ Minh Quân; CN. Phan Thị Thanh Tâm; KS. Lương Đại Tín; ThS. Vũ Thanh Bình; BS. Tăng Tuấn Ngạn; CN. Nguyễn Thị Phương Thảo; BSMS. Nguyễn Minh Thy; Nguyễn Hữu Hải
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/01/2023
01/01/2025
Nghiên cứu quy trình chế tạo bột bụp giấm bằng phương pháp sấy phun. Đánh giá tính chất của sản phẩm bột bụp giấm. Khảo sát điều kiện bảo quản bột bụp giấm. Khảo sát sự ảnh hưởng của bột bụp giấm trên tế bào. Nghiên cứu quy trình tạo sản phẩm thạch dừa bụp giấm ở quy mô phòng thí nghiệm. Khảo sát ý kiến đánh giá cảm quan trên sản phẩm thạch dừa bụp giấm. Khảo sát sự ảnh hưởng của điều kiện bảo quản lên sản phẩm thạch bụp giấm theo thời gian. Đánh giá tác dụng của sản phẩm thạch dừa bụp giấm trên mô hình tế bào stress oxy hóa. Xây dựng mô hình sản xuất thạch dừa bụp giấm tại doanh nghiệp. Hoàn thành báo cáo tổng kết, công bố khoa học.
Sản phẩm thạch dừa kết hợp dịch chiết hoa bụp giấm và mật ong. 01 quy trình tách chiết dịch hoa bụp giấm hiệu quả. 01 quy trình kết hợp dịch chiết hoa bụp giấm vào thạch dừa dựa trên quy trình thủ công. 01 Báo cáo các chỉ số đặc tính chống oxy hóa của sản phẩm dịch chiết và sản phẩm thạch dừa có chứa dịch chiết. 01 giải pháp hữu ích được chấp nhận đơn.
thực phẩm; oxy hóa; hoa bụp giấm; thạch dừa; sản phẩm; phụ gia; kháng khuẩn; bột khô; quy trình; sấy phun; bảo quản; phòng thí nghiệm; tách chiết dịch