Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Phát triển công nghệ chế biến theo hướng nâng cao giá trị tôm lúa trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đến năm 2030

Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản

UBND Tỉnh Bạc Liêu

Cơ sở

ThS Trịnh Văn Thăm

KS Trần Văn Quí; TS Nguyễn Thu Dung; KS Trần Quốc Hội; KS Vương Chí Hiếu; CN Tô Tú Nhã; KS Phạm Văn Mười; ThS Trần Hoài Giang; ThS Lê Đức Liêm; ThS Phan Thị Thu; KS Nguyễn Văn Huy.

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2021

01/12/2023

- Nghiên cứu  cơ sở lý luận, cơ chế chính sách về phát triển công nghệ chế biến tôm, lúa; chuỗi giá trị tôm, chuổi giá trị lúa làm rõ quan hệ giũa phát triển công nghệ chế biến tôm, lúa với chuỗi giá trị tôm, lúa.
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng công nghệ chế biến tôm, lúa; thực trạng chuỗi giá trị tôm, chuổi giá trị lúa; đánh giá thực trạng thực hiện các cơ chế chính sách liên quan.
- Kết quả của đề án là đề xuất các giải pháp, định hướng cơ chế chính sách về phát triển công nghệ chế biến tôm, lúa với chuỗi giá trị tôm, lúa để nâng cao giá trị ngành hàng tôm, lúa của tỉnh.
- Báo cáo tác động của các điều kiện tự nhiên và kinh tế-XH đến phát triển chế biến, liên kết, tiêu thụ sản phẩm tôm, lúa tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2015-2020
- Báo cáo đánh giá hiện trạng công nghệ chế biến tôm, lúa; đánh giá thực trạng gắn kết giũa phát triển công nghệ chế biến tôm, lúa với chuỗi giá trị tôm, chuổi giá trị lúa của tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2015 - 2020.
- Báo cáo các dự báo liên quan đến phát triển chế biến, liên kết và tiêu thụ sản phẩm tôm, lúa đến năm 2030.
- Báo cáo quan điểm, mục tiêu phát triển công nghệ chế biến, liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm tôm, lúa đến năm 2030.
Địa bàn tỉnh Bạc Liêu

công nghệ chế biến; nâng cao; giá trị tôm, lúa; Bạc Liêu