- Các quan điểm lý thuyết về hòa nhập xã hội và hòa nhập xã hội của nhóm lao động nghèo nhập cư vào các đô thị nước ta trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước
- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất cây giống cà chua trái vụ ghép trên gốc cà tím cung cấp cho sản xuất
- Nghiên cứu phân tích tự động hóa số liệu chuyển vị ngang dùng thiết bị đo chuyển vị ngang trong quan trắc chống sạt lở
- Cạnh tranh và hợp tác Mỹ -Trung Quốc trong vấn đề Biển Đồng 2016-2020 và tác động đến việt Nam
- So sánh sơ khởi 11 giống lúa do Trung tâm Giống nông nghiệp Bạc Liêu chọn - tạo thực hiện vụ Thu Đông năm 2023
- Đấu tranh bảo vệ chủ quyền và lợi ích biển đảo của Việt Nam tại các diễn đàn quốc tế: Phương hướng ưu tiên và bộ lập luận
- Ứng dụng và nhân rộng mô hình chăn nuôi bò thịt theo hình thức bán thâm canh tại các xã vùng dân tộc thiểu số huyện Lạc Dương
- Xuất bản bộ sách phát triển kinh tế biển đảo Việt Nam
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Trám đen Hiệp Hòa cho sản phẩm quả trám đen của huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng dược học của cây Mác Mật và sản xuất một số sản phẩm từ cây Mác Mật tại tỉnh Lạng Sơn
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Phát triển công nghệ chế biến theo hướng nâng cao giá trị tôm lúa trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đến năm 2030
Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản
UBND Tỉnh Bạc Liêu
Cơ sở
ThS Trịnh Văn Thăm
KS Trần Văn Quí; TS Nguyễn Thu Dung; KS Trần Quốc Hội; KS Vương Chí Hiếu; CN Tô Tú Nhã; KS Phạm Văn Mười; ThS Trần Hoài Giang; ThS Lê Đức Liêm; ThS Phan Thị Thu; KS Nguyễn Văn Huy.
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2021
01/12/2023
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng công nghệ chế biến tôm, lúa; thực trạng chuỗi giá trị tôm, chuổi giá trị lúa; đánh giá thực trạng thực hiện các cơ chế chính sách liên quan.
- Kết quả của đề án là đề xuất các giải pháp, định hướng cơ chế chính sách về phát triển công nghệ chế biến tôm, lúa với chuỗi giá trị tôm, lúa để nâng cao giá trị ngành hàng tôm, lúa của tỉnh.
- Báo cáo đánh giá hiện trạng công nghệ chế biến tôm, lúa; đánh giá thực trạng gắn kết giũa phát triển công nghệ chế biến tôm, lúa với chuỗi giá trị tôm, chuổi giá trị lúa của tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2015 - 2020.
- Báo cáo các dự báo liên quan đến phát triển chế biến, liên kết và tiêu thụ sản phẩm tôm, lúa đến năm 2030.
- Báo cáo quan điểm, mục tiêu phát triển công nghệ chế biến, liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm tôm, lúa đến năm 2030.
công nghệ chế biến; nâng cao; giá trị tôm, lúa; Bạc Liêu