- Quản lý xu hướng và trào lưu văn hóa nhóm ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu công nghệ tuyển quặng sắt deluvi mỏ Quý Xa Lào Cai
- Lịch sử lực lượng vũ trang nhân dân thành phố Đà Nẵng anh hùng (1945-2000)
- Nghiên cứu thực trạng và biện pháp can thiệp nguy cơ vô sinh ở nữ công nhân tại một số khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Phát triển chính quyền điện tử trong cải cách hành chính tại UBND Thị Trấn Rạng Đông
- Phục dựng và đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy một số di sản văn hóa tiêu biểu của dân tộc Mường gắn với phát triển du lịch cộng đồng tại xã Mỹ Lung huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ
- Xây dựng đội ngũ cán bộ công chức các cơ quan hành chính thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số
- Nghiên cứu sự đa hình di truyền và các đặc tính mong muốn của các giống gấc (Momordica cochinchinensis (Lour) Spreng dùng cho nhân giống và bảo tồn
- Nghiên cứu ứng dụng một số giải pháp khoa học tổng hợp để tái canh sớm cây cà phê tại Đắk Nông
- Đánh giá kết quả công tác quản lý khai thác và bảo vệ nguồn lợi Rong mơ trên địa bàn thành phố Nha Trang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Trồng thử nghiệm và chế biến trà nấm Vân Chi túi lọc tại Quảng Bình
Trồng thử nghiệm và chế biến trà nấm Vân Chi túi lọc tại Quảng Bình
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
Trần Thị Hiền
Trần Thị Hiền; Phạm Thị Ngọc Thúy; Ngô Thị Kim Liên; Đặng Thanh Quýnh
Bảo quản và chế biến nông sản
01/11/2023
01/12/2024
- Nội dung 2: Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm nấm Vân Chi trên diện tích 200m2, tiến hành trồng 3 đợt, mỗi đợt sản xuất 6.000 bịch phôi nấm. Theo dõi, đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển và kiểm nghiệm chất lượng nấm Vân Chi thương phẩm sau khi thu hoạch và hoàn thiện quy trình công nghệ trồng nấm Vân Chi.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình chế biến trà nấm Vân Chi túi lọc sử dụng nguyên liệu là nấm Vân Chi thương phẩm sản xuất được trong nội dung 2 và hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến trà nấm Vân Chi.
- Nội dung 4. Kiểm nghiệm chất lượng và xây dựng 01 bộ hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước và đưa sản phẩm ra thị trường.
- Nội dung 5: Hoàn thiện quy trình trồng và chế biến trà nấm Vân Chi túi lọc tại Quảng Bình.
- Nội dung 6: Tổ chức 01 lớp tập huấn kỹ thuật sản xuất và chế biến trà nấm Vân Chi tại huyện Bố Trạch.
-Nội dung 7: Hoàn thiện báo cáo tổng hợp, tổ chức hội thảo, đánh giá nghiệm thu và thanh lý hợp đồng theo quy định
- 7.200 hộp trà túi lọc có trọng lượng 60g từ 450 kg nấm Vân Chi nguyên liệu.
- 01 tài liệu tập huấn kỹ thuật sản xuất và chế biến trà nấm Vân Chi.
- Báo cáo tổng hợp kết quả KH&CN.
- Đĩa CD chứa Báo cáo tổng hợp kết quả KH&CN
Nấm vân chi; Trà nấm vân chi tíu lọc