![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật thâm canh một số giống cây ăn quả năng suất chất lượng góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Khảo sát thực trạng bệnh không lây nhiễm tại cộng đồng trên địa bàn huyện Bình Sơn năm 2021
- Nghiên cứu chọn tạo giống sắn cho vùng thâm canh và vùng khó khăn
- Nghiên cứu biên soạn tài liệu và hướng dẫn giảng dạy ngữ văn địa phương phục vụ trong các trường trung học cơ sở tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu các biện pháp nhân giống xây dựng quy trình nhân giống quy trình trồng phát triển cây Bình vôi trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Ứng dung TBKT xây dựng một số mô hình sản xuất nông nghiệp đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi tại xã Nga An huyện Nga Sơn tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất giải pháp đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ công chức ngành tài nguyên và môi trường đến năn 2020 tầm nhìn đến năm 2030
- Thiết kế và phát triển hệ thống đo đạc profile vận tốc dòng chảy chất lỏng dựa trên hiệu ứng Doppler của sóng trên âm
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất cây Sến mật (Madhuca pasquieri) tại Tam quy huyện Hà Trung tỉnh Thanh Hóa bằng phương pháp nhân vô tính
- Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng sinh học của cây cà đắng thu hái tại Đắk Lắk
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Trồng thử nghiệm và chế biến trà nấm Vân Chi túi lọc tại Quảng Bình
Trồng thử nghiệm và chế biến trà nấm Vân Chi túi lọc tại Quảng Bình
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
Trần Thị Hiền
Trần Thị Hiền; Phạm Thị Ngọc Thúy; Ngô Thị Kim Liên; Đặng Thanh Quýnh
Bảo quản và chế biến nông sản
01/11/2023
01/12/2024
- Nội dung 2: Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm nấm Vân Chi trên diện tích 200m2, tiến hành trồng 3 đợt, mỗi đợt sản xuất 6.000 bịch phôi nấm. Theo dõi, đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển và kiểm nghiệm chất lượng nấm Vân Chi thương phẩm sau khi thu hoạch và hoàn thiện quy trình công nghệ trồng nấm Vân Chi.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình chế biến trà nấm Vân Chi túi lọc sử dụng nguyên liệu là nấm Vân Chi thương phẩm sản xuất được trong nội dung 2 và hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến trà nấm Vân Chi.
- Nội dung 4. Kiểm nghiệm chất lượng và xây dựng 01 bộ hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước và đưa sản phẩm ra thị trường.
- Nội dung 5: Hoàn thiện quy trình trồng và chế biến trà nấm Vân Chi túi lọc tại Quảng Bình.
- Nội dung 6: Tổ chức 01 lớp tập huấn kỹ thuật sản xuất và chế biến trà nấm Vân Chi tại huyện Bố Trạch.
-Nội dung 7: Hoàn thiện báo cáo tổng hợp, tổ chức hội thảo, đánh giá nghiệm thu và thanh lý hợp đồng theo quy định
- 7.200 hộp trà túi lọc có trọng lượng 60g từ 450 kg nấm Vân Chi nguyên liệu.
- 01 tài liệu tập huấn kỹ thuật sản xuất và chế biến trà nấm Vân Chi.
- Báo cáo tổng hợp kết quả KH&CN.
- Đĩa CD chứa Báo cáo tổng hợp kết quả KH&CN
Nấm vân chi; Trà nấm vân chi tíu lọc