- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên giáo cơ sở tỉnh Bắc Kạn
- Thực trạng tật khúc xạ ở học sinh Trung học cơ sở thành phố Điện Biên Phủ Hiệu quả một số giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ kiểm soát an toàn đập theo thời gian thực trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu công nghệ thu hồi nitơ và phôt pho trong nước thải trang trại chăn nuôi lợn bằng kỹ thuật tạo hạt struvite tầng sôi để sản xuất phân hữu cơ.
- Nâng cao năng lực tư duy lý luận cho đội ngũ cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk quản lý
- Các giải pháp thúc đẩy thương lượng tập thể về tiền lương ở cấp doanh nghiệp
- Phát triển mô hình Công sở điện tử tại một số cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Hải Dương
- Đánh giá thực trạng quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế theo quy định của luật Bảo hiểm y tế
- Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ thông tin xây dựng Chính quyền điện tử gắn với Đô thị thông minh tại huyện Mường Chà
- Nghiên cứu đa dạng sinh học và hóa sinh trong chuyến khảo sát chung Việt Nam - Liêng Bang Nga lần thứ 4 trên tàu nghiên cứu Viện sĩ Oparin trong vùng biển Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
DA01.2018
Ứng dụng quy trình công nghệ của trường đại học cần thơ để sản xuất nước uống từ trái cây tươi
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
PGS.TS. Nguyễn Phú Son
PGS.TS Lý Nguyễn Bình; TS. Phan Thị Thanh Quế; ThS. Lê Văn Dễ; ThS. Phạm Thành Lợi; CN. Lê Bửu Minh Quân; CN. Phan Huyền Trang; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Mai Cát Duyên
Khoa học nông nghiệp
01/12/2019
01/11/2021
Nội dung 2 : Phân tích hiệu quả tài chính của 3 loại sản phẩm nước ép trái cây trên;
Nội dung 3 : Trắc nghiệm thị trường cho sản phẩm nước uống từ trái Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài;
Nội dung 4 : Thực hiện đầu tư thiết bị sản xuất và thương mại hóa sản phẩm.
- Nước uống thanh long, xoài và mãng cầu xiêm đóng chai PET.
- Sổ tay hướng dẫn sản xuất sản phẩm nước uống từ trái thanh long ruột đỏ, xoài và mãng cầu xiêm
- Báo cáo phân tích hiệu quả tài chính của sản phẩm nước uống từ trái thanh long, xoài và mãng cầu xiêm.
- Báo cáo phân tích phản ứng của thị trường
- Báo cáo tổng kết
Công nghệ, nước uống, trái cây tươi