- Chế tạo một thiết bị laser phát xung cực ngắn để phục vụ đào tạo và nghiên cứu quang học biển tại Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự
- Xây dựng vùng nuôi bảo tồn nguồn gen bò vàng Thanh Hóa
- Nghiên cứu dịch tễ bệnh phối tắc nghẽn mạn tính trong dân cư tỉnh Bình Định năm 2015
- Xây dựng hệ thống giám sát và điều khiển nhà yến thông minh
- Phân tích đa hình gen điều hòa đáp ứng thuốc corticoids trong điều trị bệnh hen phế quản ở trẻ em Việt Nam
- Sản xuất thử nghiệm thủy tinh tôi hóa
- U nguyên bào thần kinh nhóm nguy cơ cao ở trẻ em việt nam mang đột biến gen arid1a/1b
- Xây dựng mô hình trồng thâm canh và chế biến cỏ tạo nguồn thức ăn thô xanh quanh năm cho trâu bò ở các tỉnh miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu áp dụng cơ giới hóa canh tác cây khóm thâm canh tại Tân Phước Tiền Giang
- Tán xạ hai kênh của các exciton siêu lạnh và trở ngại trên đường tìm kiếm ngưng tụ Bose-Einstein trong bán dẫn Cu2O
- Nhiệm vụ đang tiến hành
DA01.2018
Ứng dụng quy trình công nghệ của trường đại học cần thơ để sản xuất nước uống từ trái cây tươi
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
PGS.TS. Nguyễn Phú Son
PGS.TS Lý Nguyễn Bình; TS. Phan Thị Thanh Quế; ThS. Lê Văn Dễ; ThS. Phạm Thành Lợi; CN. Lê Bửu Minh Quân; CN. Phan Huyền Trang; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Mai Cát Duyên
Khoa học nông nghiệp
01/12/2019
01/11/2021
Nội dung 2 : Phân tích hiệu quả tài chính của 3 loại sản phẩm nước ép trái cây trên;
Nội dung 3 : Trắc nghiệm thị trường cho sản phẩm nước uống từ trái Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài;
Nội dung 4 : Thực hiện đầu tư thiết bị sản xuất và thương mại hóa sản phẩm.
- Nước uống thanh long, xoài và mãng cầu xiêm đóng chai PET.
- Sổ tay hướng dẫn sản xuất sản phẩm nước uống từ trái thanh long ruột đỏ, xoài và mãng cầu xiêm
- Báo cáo phân tích hiệu quả tài chính của sản phẩm nước uống từ trái thanh long, xoài và mãng cầu xiêm.
- Báo cáo phân tích phản ứng của thị trường
- Báo cáo tổng kết
Công nghệ, nước uống, trái cây tươi