Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

DA01.2018

Ứng dụng quy trình công nghệ của trường đại học cần thơ để sản xuất nước uống từ trái cây tươi

Trường Đại Học Cần Thơ

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cơ sở

PGS.TS. Nguyễn Phú Son

PGS.TS Lý Nguyễn Bình; TS. Phan Thị Thanh Quế; ThS. Lê Văn Dễ; ThS. Phạm Thành Lợi; CN. Lê Bửu Minh Quân; CN. Phan Huyền Trang; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Mai Cát Duyên

Khoa học nông nghiệp

01/12/2019

01/11/2021

Nội dung  1 : Ứng dụng kết quả nghiên cứu để sản xuất 3 loại nước ép: Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài quy mô phòng thí nghiệm.
Nội dung  2 : Phân tích hiệu quả tài chính của 3 loại sản phẩm nước ép trái cây trên;
Nội dung  3 : Trắc nghiệm  thị trường cho sản phẩm nước uống từ trái Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài;
Nội dung  4 : Thực hiện đầu tư thiết bị sản xuất  và thương mại hóa sản phẩm.
 
  • Nước uống thanh long, xoài và mãng cầu xiêm đóng chai PET.
  • Sổ tay hướng dẫn sản xuất sản phẩm nước uống từ trái thanh long ruột đỏ, xoài và mãng cầu xiêm
  • Báo cáo phân tích hiệu quả tài chính của sản phẩm nước uống từ trái thanh long, xoài và mãng cầu xiêm.
  • Báo cáo phân tích phản ứng của thị trường
  • Báo cáo tổng kết
Công ty TNHH MTV Chế biến trái cây Năm Hiếu. Địa chỉ: 26, đường B3, KDC Tổ 3A, Khu vực 5, phường An BInh, quận Ninh Kiều, TPCT

Công nghệ, nước uống, trái cây tươi