- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bưởi tách múi và thạch bưởi nhằm nâng cao giá trị sản phẩm
- Đổi mới nội dung chương trình và phương pháp giảng dạy học tập ở học viện hành chính quốc gia
- Nghiên cứu di sản văn hoá truyền thống Thanh Hoá (hệ thống loại hình di sản: tín ngưỡng phong tục lễ hội cổ truyền)
- Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội - Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài ở Thăng Long thời nhà Trần
- Nghiên cứu đề xuất chính sách quản lý rủi ro trong sản xuất cá tra ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình chuyển giao công nghệ sản xuất rau an toàn theo VietGap bằng chuỗi liên kết sản xuất - bảo quản tiêu thụ tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang
- Khảo sát thống kê và đánh giá sự thông hiểu và mắc mớ trong nhận thức của giáo viên những chuyển biến ban đầu và khó khăn cần khắc phục trong việc quán triệt mục tiêu và tư tưởng dạy học bộ môn cải cách giáo dục
- Nghiên cứu sự phân bố nhiệt độ trong dầm cầu bê tông cốt thép có mặt cắt dạng hộp trên đường ô tô
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Kẹo khóm Tân Phước cho sản phẩm kẹo khóm Tân Phước tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu sử dụng gỗ Cáng lò (Betula alnoides Buch - Ham) Vối thuốc (Schima wallichii (DC) Korth) Xà cừ lá nhỏ (Swietenia microphylla) làm nguyên liệu sản xuất đồ mộc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-336
Các giải pháp tiếp tục hoàn thiện thể chế môi trường kinh doanh của Việt Nam
Viện NC Thương mại
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thị Nhiễu, TS.
Đỗ Kim Chi, ThS.; Phạm Thị Cải, ThS.; Lê Huy Khôi, ThS.; Hoàng Thị Vân Anh, ThS.
Khoa học xã hội
2009
2010
2010
Hà Nội
90tr.
Thể chế môi trường kinh doanh; Việt Nam
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8535